download FixAuto 1.17

FixAuto

 1.17

Download FixAuto - Sửa lỗi viurs AutoRun trên hệ thống

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 24/02/2021

FixAuto sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề do viurs AutoRun gây ra trên hệ thống với hai chức năng chính là khóa và sửa lỗi. Chương trình FixAuto sẽ hỗ trợ người dùng khóa không cho thực thi tệp tin Autorun.inf, tắt Autoplay, tạo tập tin Autorun.inf giả... đồng thời sửa chữa dứt điểm các lỗi do loại virus này gây nên.

Quảng cáo

Giới thiệu FixAuto

FixAuto là ứng dụng sửa lỗi windows khá hiệu quả, giải quyết những hậu quả do Virus loại Autorun gây ra. Phần mềm này có chức năng khóa tập tin Autorun, khắc phục các lỗi đối với tất cả các thành phần, các chức năng của hệ thống, xóa bỏ các tập tin bị khóa. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng tinh chỉnh để tự khởi động lại máy.

fixauto

Tải FixAuto - Phần mềm Sửa lỗi viurs AutoRun trên hệ thống

FixAuto giúp bạn khóa để ngăn chặn tính thực thi tệp tin Autorun.inf, vô hiệu hóa chức năng tự động chạy các ứng dụng khi kết nối đĩa CD nhạc, VCD,... Với ứng dụng này, bạn có thể chỉ định cho máy tính hoạt động khi có USB nhưu chỉ đọc, toàn quyền đọc ghi dữ liệu, nhận hoặc từ chối các thiết bị cắm qua cổng USB.

FixAuto giúp bạn sửa các lỗi cơ bản sau: lỗi bị virus làm ẩn thư mục, tệp tin, không kích hoạt được chương trình Task manager của window, chương trình Regedit để sửa Registry; các lỗi trình duyệt như không tinh chỉnh được Home Page, thanh tiêu đề, trang tìm kiếm; lỗi không đăng nhập được vào máy, lỗi kết nối mạng.

FixAuto còn hỗ trợ tạo tập tin Autorun.inf giả nhằm đánh lạc hướng các virus tạo ra tập tin Autorun.inf trên các phân vùng ổ cứng định dạng NTFS. Phiên bản mới nhất của phần mềm này nâng cấp các chức năng có sẵn, thêm chức năng sửa lỗi trong Windows Vista, Windows 7...

Một số ứng dụng sửa lỗi win hiệu quả như XP Quick Fix, 7 Quick Fix, XP Repair Pro, FixWin, Windows Repair... Trong đó XP Quick Fix hỗ trợ trên Windows XP giúp khắc phục nhanh các lỗi trên hệ điều hành do virus gây ra.

Các tính năng chính của FixAuto

- Khóa không cho thực thi tệp tin Autorun.inf
- Tạo tập tin Autorun.inf giả
- Vô hiệu hóa các kết nối USB
- Chức năng sửa nhiều lỗi trên Windows

Phần mềm khác:

Để tiêu diệt virus autorun, bạn có thể sử dụng Alfa Autorun Killer hiện đang được nhiều người tin tưởng nhờ chức năng phòng ngừa và diệt hiệu quả, với Alfa Autorun Killer bạn sẽ bảo vệ máy tính trong thời gian thực trước những hiểm họa lây lan qua USB và các thiết bị gắn ngoài khác.


Liên kết tải về - [899.4 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

FixAuto - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FixAuto được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fixauto là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Aro 4/5 Sữa lỗi windows, lỗi hệ thống hiệu quả
  • USBDeview 3/5 Hỗ trợ quản lý các thiết bị USB
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá