download Flash FXP Password Decryptor 3.0

Flash FXP Password Decryptor

 3.0

Download Flash FXP Password Decryptor - Khôi phục mật khẩu đăng nhập FTP

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/09/2018

Flash FXP Password Decryptor là phần mềm khôi phục mật khẩu đăng nhập FTP được lưu trữ bằng FlashFXP. Nó cho phép người dùng dễ dàng quét và giải mã tất cả các mật khẩu được mã hóa đồng thời lưu trữ các mật khẩu trong tập tin "sites.dat" để người dùng không phải mất thời giạn nhập lại. Ngoài ra người dùng có thể tìm kiếm các mật khẩu các trang Web đã lưu mật khẩu hay sao chép, lưu các mật khẩu đã được tìm thấy trên máy tính.

Quảng cáo

FTP Password Recovery cũng là công cụ có chức năng phục hồi và lấy lại mật khẩu tài khoản FTP đã được lưu trữ trên máy tính theo các thao tác nhanh gọn và an toàn, FTP Password Recovery không yêu cầu thực hiện nhập chương trình cho mỗi lần muốn khôi phục lại mật khẩu.

Để phục hồi mật khẩu cho tài khoản mạng xã hội Facebook bị mất, bạn hãy sử dụng công cụ Facebook Password Decryptor hoạt động trên các trình duyệt phổ biến như Chrome, Opera, Firefox, Internet Explorer và Safari, các mật khẩu được phục hồi bởi Facebook Password Decryptor được hiển thị và kết xuất sang định dạng HTML, XML, CSV hoặc file text.


Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flash FXP Password Decryptor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flash fxp password decryptor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flash FXP Password Decryptor 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá