download Secure FTP for Mac 2.6.1

Secure FTP for Mac

 2.6.1

Download Secure FTP for Mac - Chia sẻ dữ liệu qua giao thức FTP

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/11/2013

Secure FTP for Mac là ứng dụng hỗ trợ giao thức truyền tải FTP thông qua SSL (hoặc FTPS), cho phép người dùng chia sẻ các dữ liệu trên mạng FTP với các kết nối đã được mã hóa an toàn, có khả năng bảo mật tuyệt đối cho tất cả các dữ liệu.

Quảng cáo

Secure FTP for Mac được sử dụng để tạo giao thức truyền tải tập tin FTP được dùng để chia sẻ và trao đổi các dữ liệu giữa máy chủ - máy khách qua môi trường mạng Internet - mạng ngoại bộ hoặc intranet - mạng nội bộ. Việc truyền dữ liệu sẽ được mã hóa với thuật toán 256-bit AES được thực hiện cho một máy chủ có hỗ trợ FTP trên SSL (hoặc FTPS), do đó, sẽ đảm bảo an toàn cho tất cả các tập tin.

Secure FTP for Mac có khả năng chạy thông qua giao diện người dùng đồ họa của nó (GUI) hoặc từ giao diện dòng lệnh (CLI). Tính năng này phù hợp với cả những người dùng ít kinh nghiệm. Ứng dụng này có thể tương thích tốt với chuẩn RFC 2228, hỗ trợ tối đa 2 chuẩn kết nối SSL:explicit (hiện) và implicit (ẩn). Giao diện của nó cũng được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ thông dụng.

Các tính năng chính của Secure FTP for Mac:

- Tạo giao thức FTP truyền tải tập tin
- Mã hóa an toàn các kết nối bằng thuật toán hiện đại
- Hỗ trợ FTP trên SSL (hoặc FTPS)
- Điều khiển dễ dàng thông qua giao diện đồ họa hoặc dòng lệnh
- Khả năng tương thích cao
- Giao diện đa ngôn ngữ
 Liên kết tải về - [2,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Secure FTP for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat secure ftp for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Secure FTP for Mac 2.6.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • ProFTPd 3/5 Tạo mô hình truyền tải thông tin an toàn FTP
  • LeapFTP 3/5 Truyền tải dữ liệu trên FTP client
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá