download Flower Zombie War Cho Android

Flower Zombie War

 Cho Android

Download Flower Zombie War - Game hoa quả nổi giận cho điện thoại Android, iPhone

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 31/03/2020

Flower Zombie War hay Hoa Quả đại chiến là cuộc chiến trường kỳ giữa những loài hoa quả dễ thương nhưng đầy cá tính chống lại những thây ma. Tham gia Flower Zombie War, bạn là người hùng cùng sát cánh giúp đỡ những loài hoa vượt qua những khó khắn phía trước.


Quảng cáo

Giới thiệu Flower Zombie War:

Flower Zombie War được xây dựng với cốt truyện kể về sự lây lan virus biến con người thành thây ma, tấn công vào những nông trại, khiến con người phải bảo vệ đất đai của họ để sinh tồn. Để chống lại những thây ma hung hãn, con người đã nhận được sự giúp đỡ của các loài cây có khả năng tấn công. Trong game thủ thành này, bạn sẽ có nhiệm vụ chỉ huy đội quân hoa quả, bố trí lực lượng chống lại các loại zombie qua nhiều bản đồ khác nhau.

flower zombie war

Download Flower Zombie War - Game hoa quả nổi giận cho điện thoại Android, iPhone

Flower Zombie War mang tới 103 màn chơi, từ dễ đến khó, từ ít đến nhiều cho người chơi làm quen. Càng lên những cấp độ cao, các loại thây ma tấn công càng mạnh, với nhịp độ nhanh đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt mới chông lại sự đàn áp của chúng được. Bên cạnh đó, các loại cây trồng cùng loài Zombie cũng khá đa dạng, mỗi loại lại có những đặc điểm riêng tha hồ cho bạn bày trận.

Các tính năng chính của Flower Zombie War:

- Thử thách qua nhiều màn chơi.

- Vô số vật phẩm để thu thập, trao đổi.

- Nhiều loại cây ma hung dữ.

- Đồ họa dễ thương, hình ảnh trau chuốt.

- Âm thanh sống động.

Game liên quan:

Tham gia Hoa Quả Đại Chiến, hẳn bạn sẽ liên tưởng đến Plants vs. Zombies, tựa game chiến thuật kinh điển của hãng PopCap, người chơi Plants vs. Zombies cũng sẽ trồng các loài thực vật và nấm để tiêu diệt những thây ma điên cuồng tấn công ngôi nhà của mình.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flower Zombie War được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flower zombie war là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flower Zombie War Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá