download Plants vs. Zombies cho iOS 1.9.13

Plants vs. Zombies cho iOS

 1.9.13
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1479
  • Size: 105 MB
  • Đánh giá:        3★- 9 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: iOS 7.0 trở lên

Download Plants vs. Zombies cho iOS - Game hoa quả nổi giận trên nền tảng iOS

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 26/03/2018

Plants vs. Zombies cho iOS, còn được biết đến với tên gọi khác là game hoa quả nổi giận vô cùng hấp dẫn và được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Tải Plants vs. Zombies cho iOS, bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến để ngăn chặn lũ thây ma xấu xa với vũ khí và bạn đồng hành là những loài cây mà bạn đã bỏ công vun trồng.

Quảng cáo

Plants vs Zombies cho iOS là một trong những tựa game được nhiều người chơi trên toàn thế giới yêu thích trong suốt một khoảng thời gian dài cùng với những phiên bản khác nhau chúng đã có mặt trên mọi nền tảng từ PC cho tới mobile, và Plants vs Zombies cho iOS là phiên bản có thể download và cài đặt trên các thiết bị của Apple như iPhone, iPad hay iPod Touch. Vẫn lối chơi thủ thành quen thuộc nhưng điều thú vị ở đây là càng chơi bạn sẽ càng bị cuốn vào chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn để ngăn chặn sự tấn công không ngừng của bầy lũ zombie.

plants vs zombies cho ios

Download Plants vs. Zombies cho iOS - Game hoa quả nổi giận cho iPhone

Plants vs. Zombies cho iOS là sự kết hợp vô cùng thú vị của thể loại game chiến thuật và nhập vai đem đến cho người chơi những giây phút giải trí tuyệt vời cùng những loại cây hoa đẹp mắt. Đám zombie theo từng hàng sẽ xâm lấn khu vườn nhà bạn với mục đích tiến vào ngôi nhà và ăn não người. Chúng sẽ làm mọi cách để đến được với ngôi nhà. Người chơi sẽ phải đối mặt với một đám thây ma với nhiều thể loại khác nhau, từ thây ma, lái xe, vận động viên rugby,..... Mỗi loại lại có khả năng đặc biệt khác nhau.

Table Zombies cũng là tựa game về đề tài kinh dị Zombies trên nền tảng di động với nhiệm vụ tiêu diệt xác sống, trước khi chúng phá hủy thành phố, đe dọa đến cuộc sống của bạn, Table Zombies có lối chơi quen thuộc, cung cấp kho vũ khí đa dạng và hiệu ứng âm thanh chân thực, sống động.

plants vs zombies cho ios 2

Tải Plants vs. Zombies cho iOS - Game hoa quả nổi giận cho iPad

Plants vs. Zombies cho iOS cung cấp tới hơn 40 loại thực vật và nấm khác nhau cho người chơi nhưng đồng thời cũng có sự xuất hiện của 26 loại zombies với những đặc điểm tấn công và di chuyển. Người chơi cần có chiến thuật phòng vệ tốt và không được phép để trống bất kì một hàng cỏ nào vì mỗi loại cây chỉ bắn trong phạm vi hàng đặt chúng, trận chiến sẽ kết thúc ngay khi bạn đạt yêu cầu hay bọn zombies tiến vào nhà.

The House of the Dead 1 là một game PC hành động nhập vai có yếu tố kinh dị, với những người yếu bóng vía có lẽ tựa game này không dành cho họ. Game The House of the Dead 1 mô phỏng lại cuộc chiến đấu giữa bạn và những thây ma đang thống trị trong những ngôi nhà, việc của người chơi rất đơn giản bạn chỉ cần dùng chuột điều khiển để bắn những con quái vật, thây ma cản đường và muốn ăn thịt bạn.


Liên kết tải về - [105 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Plants vs. Zombies cho iOS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat plants vs. zombies cho ios là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Plants vs. Zombies cho iOS 1.9.13


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá