download Fluently  2.0.3.0

Fluently

  2.0.3.0

Download Fluently - Lưu ghi chú, sắp xếp thời khóa biểu

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/10/2019

Fluently là ứng dụng dành cho các máy Windows 10 cho phép bạn sử dụng bút số để ghi lại các ghi chú và sắp xếp thời khóa biểu cá nhân hiệu quả. Ứng dụng cung cấp nhiều công cụ vẽ cơ bản, hỗ trợ tính năng xuất ghi chú và chia sẻ chúng với những người dùng khác.

Quảng cáo

Fluently không khác biệt nhiều lắm so với các ứng dụng quản lý lịch khác, nhưng cách nhập dữ liệu vào Fluently chính là một trong những điểm dễ nhận thấy nhất - bạn chỉ được phép nhập các ghi chú bằng bút hoặc ngón tay để vẽ trên nền vải canvas.

Pnotes cũng là ứng dụng ghi chú được có phiên bản dành cho windows 10, hữu ích trong việc tạo ra các ghi chú với nhiều phong cáchngay trên màn hình máy vi tính, việc tạo ghi chú từ PNotes cũng đơn giản và tiện lợi bởi PNotes có thể lựa chọn từng kiểu chữ, font chữ khác nhau cho từng từ trong một nội dung.


Fluently
Download Fluently - Lưu ghi chú, sắp xếp thời khóa biểu

Bản vẽ của bạn sẽ được lưu lại ngay lập tức, chính vì vậy, việc lo lắng sẽ làm mất các ghi chú trong Fluently là hoàn toàn không cần thiết. Khi vẽ, bạn có thể sử dụng bút chì hoặc bút bi, chọn giữa nhiều màu sắc khác nhau, cũng như điều chỉnh độ rộng dòng, đánh dấu các phần văn bản quan trọng, hiển thị thước kẻ hoặc thước đo góc trên nền canvas.

ATnotes cũng có thể tạo các ghi chú để giúp bạn lưu lại các ý tưởng, công việc, kế hoạch của mình, ngoài chức năng chính là tạo ghi chú, ATnotes còn tích hợp chức năng hẹn giờ để nhắc nhở các sự kiện công việc đảm bảo bạn không quên mất một nhiệm vụ nào.

Các tính năng chính của Fluently:

- Ghi lại các ghi chú và sắp xếp thời khóa biểu.

- Tích hợp nhiều công cụ vẽ cơ bản.

- Điều chỉnh độ rộng dòng.

- Đánh dấu phần văn bản quan trọng.

- Hiển thị thước kẻ trên nền canvas.

- Tự động in bản vẽ nhanh.

- Lưu ghi chú dạng hình ảnh.

- Chia sẻ ghi chú.Liên kết tải về - [28.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Fluently - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fluently được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fluently là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Trello Desktop 4/5 Quản lý dự án, công việc trên Desktop
  • TKBU 3/5 Hỗ trợ xếp thời khóa biểu cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá