download Hide Files  7.7

Hide Files

  7.7

Download Hide Files - Ẩn tập tin, thư mục trong máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/06/2022

Hide Files là một phần mềm giúp người dùng có thể ẩn bất cứ tập tin nào với số lượng không hạn chế. Các file đã bị ẩn đi sẽ khó mà mở ra được nếu không sử dụng Hide Files. Chương trình này cho phép người dùng có thể ẩn trong hệ thống của bạn 1 cách dễ dàng.

Quảng cáo

Hide Files là một phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc ẩn đi một tệp hoặc một thư mục quan trọng của họ để không muốn ai đó tìm thấy. Các file sau khi được ẩn đi bởi Hide Files sẽ hoàn toàn biết mất khỏi hệ thống của bạn.

Nhằm bảo vệ những file bị ẩn Hide Files còn cho phép người dùng có thể cài mật mã gồm nhiều kí tự. Ngoài ra, Hide Files còn có chế độ Stealth Mode, chế độ này cho phép phần mềm này chạy chế độ ẩn và người khác sẽ không thể phát hiện được ra Hide Files kể cả khi kiểm tra trong task manager.


Hide Files
Download Hide Files - Phần mềm Ẩn tập tin, thư mục trong máy tính

Cũng như các phần mềm khác,Hide Files cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì Hide Files sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, Hide Files chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, có thể chạy trên hệ điều hành mới nhất, cung cấp nhiều chức năng khóa hơn trước nữa.

Dưới đây là những tính năng chính của Hide Files :

- Dễ sử dụng và cài đặt

- Cho phép ẩn đi các file và thư mục chỉ bằng một cú nhấp chuột

- Có chế độ Stealth Mode

- Hỗ trợ các chuẩn file hệ thống khác nhau như NTFS, FAT32 và FAT

- Không chiếm nhiều tài nguyên máy tính.


Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Hide Files - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hide Files được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hide files là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá