download Hide Folders 5.4 Build 5.4.2.1155

Hide Folders

 5.4 Build 5.4.2.1155

Download Hide Folders - Ẩn thư mục, đặt mật khẩu thư mục

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/08/2020

Hide Folders là công cụ chuyên nghiệp giúp bạn bảo vệ thư mục bằng mật khẩu, ẩn thư mục hoặc thậm chí làm trắng thư mục.


Hide Folders sẽ là người bạn tin cậy của bạn trong việc bảo mật các thông tin trong thư mục. Phần mềm cung cấp các công cụ làm ẩn tập tin, có khả năng biến thư mục có dữ liệu thành thư mục rỗng để bảo mật thông tin trên máy tính của bạn.

Hide Folders giúp tập tin folder của bạn không bị xâm phạm bằng bất kỳ tác động bên ngoài nào cả. Khả năng bảo mật của phần mềm là tốt nhất so với các phần mềm khác cùng loại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng sử dụng phần mềm này.

Phần mềm Hide Folders cho chép bạn tùy chọn đường dẫn đến tập tin cần được bảo vệ, tùy chọn chế độ bảo vệ Unproject (chỉ thấy thư mục rỗng), Hide and Lock (ẩn và khóa thư mục), Hide (ẩn), Lock (khóa thư mục), Read Only (chỉ cho phép đọc mà không được chỉnh sửa nội dung thư mục). Nhấp chuột OK và phần mềm bắt đầu chức năng bảo về của nó.

Để có cách sử dụng phần mềm Hide Folders chính xác nhất, mời các bạn tham khảo cách sử dụng Hide Folders đã được Taimienphi hướng dẫn chi tiết trong các bài thủ thuật.

Một số tính năng chính của phần mềm Hide Folders:

- Hỗ trợ bảo vệ thư mục của bạn an toàn.
- Hỗ trợ các chế độ bảo vệ như chỉ thấy thư mục rỗng, ẩn và khóa thư mục, khóa thư mục, chỉ đọc không được chỉnh sửa..
- Hỗ trợ mở khóa tập tin.
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.Liên kết tải về - [3.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Hide Folders - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hide Folders được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hide folders là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hide Folders 5.4 Build 5.4.2.1155


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm