download Hide Folders XP 2.9.8.435

Hide Folders XP

 2.9.8.435

Download Hide Folders XP - Ẩn thư mục trong win xp

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/09/2014

Hide Folders XP là công cụ tiện ích giúp bạn ẩn các tập tin cần riêng tư, không để lại dấu vết. Phần mềm còn hỗ trợ mở khóa cho tập tin đã được bảo mật,

Quảng cáo

Hide Folders XP giúp bạn ẩn đi các tập tin quan trọng, đòi hỏi bí mật khi máy tính của bạn có nhiều người có thể sử dụng được. Phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ trên hầu hết các hệ điều hành Windows.

Phần mềm cho phép bạn tùy chọn các thiết lập bảo vệ các file trong thư mục như cài phím nóng, thay đổi ngôn ngữ giao diện,... Hỗ trợ chức năng kéo thả giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc hơn.
 
Hide Folders XP còn cung cấp các chế độ bảo vệ tập tin khác ngoài làm ẩn file. Bạn còn có thể đặt mật khẩu cho tập tin của mình để bảo vệ cũng như đặt Hotkey để truy cập nhanh vào folder bị ẩn.

Hide Folders XP còn tự bảo vệ bằng chức năng cài mật mã cho chính phần mềm và yêu cầu mật mã khi muốn Uninstall. Giao diện phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, thích hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Một số tính năng chính của phần mềm Hide Folders XP:


- Hỗ trợ làm ẩn tập tin bạn muốn cất giữ.
- Hỗ trợ cài mật khẩu cho folder của bạn.
- Hỗ trợ giải mã tập tin bị khóa, bạn chỉ có thể giải mật mã trên phần mềm này.
- Cài mật khẩu cho chính phần mềm và bảo vệ phần mềm khỏi bị Uninstall.
- Giao diện phần mềm đơn giản, dễ sử dụng.
 Liên kết tải về - [1.10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hide Folders XP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hide folders xp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hide Folders XP 2.9.8.435


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá