download ForecastFox 2.2.2

ForecastFox

 2.2.2

Download ForecastFox - Dự báo thời tiết trên firefox

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/12/2018

ForecastFox là một công cụ dự báo thời tiết được tích hợp trên firefox. ForecastFox có thể cung cấp cho người dùng thông tin về sự thay đổi thời tiết một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Quảng cáo

 ForecastFox tiện ích được thiết kế và phát triển bởi Ensolis, một lập trình viên chuyên phát triển tiện ích dành cho firefox, ForecastFox  là một add-on cho trình duyệt Firefox của Mozilla, tiện ích này thông bá  cho người sử dụng những thông tin về tình hình thời tiết hàng ngày. Bạn có thể hiểu là ForecastFox  cũng giống như tình năng the weather mới được phát hành gần đây của Yahoo trên điện thoại di động.

ForecastFox  có cơ chế hoạt động rất đơn giản, tiện ích này sẽ thông báo cho người sử dụng sự thay đổi thời tiết của một khu vực hoặc một quốc gia từng ngày, từng giờ, thâm chí từng phút. Những thông tin thời tiết được ForecastFox  lấy từ những thông báo của NASA vì thế thông tin mà nó cung cấp thường có độ chính xác cao.  Không chỉ có vậy, ForecastFox còn cho phép bạn biết được bất cứ tình hình thời tiết ở đâu trên thế giới. Từ  những quốc gia phát triển như nước Mỹ, Anh,Pháp đến những quốc gia ở Châu Phí và Châu Á, thậm chí là ở Bắc Cực. Bạn chỉ cần Rê chuột lên biểu tượng thời tiết là sẽ được cung cấp ngay thông tin thời tiết vào thời điểm đó. Ngoài việc thông báo về thời tiết, phần mềm này còn có tính năng dự báo thời tiết, chỉ cần nhấp vào biểu  biểu tượng thời tiết ở 1 vùng nào đó và chọn AccuWeather.com thì bạn sẽ nhận được những thông tin dự báo về khu vực đó. Bên cạnh đó, ForecastFox cũng có thể đo nhiệt độ ngoài trời và độ ẩm không với tỉ lệ chính xác cao, điều mà rất ít phần mềm dự báo thời tiết trên trình duyệt có cùng tính năng làm được.

Cũng như các tiện ích khác ForecastFox cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì ForecastFox sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt Mozilla lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết ForecastFox  chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, hỗ trợ cho những người mắt kém, có thể đo nhiệt độ một cách chính xác hơn các vùng ngoài nước Mỹ. Hỗ trợ phiên bản mới nhất của Firefox. Hiện ForecastFox  cũng đã có mặt trên Google Chrome và sắp tới là Safari của Apple.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của ForecastFox


- Dễ sử dụng và cài đặt
- Cung cấp một công cụ dự báo thời tiết có độ chính xác cao.
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Có thể cung cấp chi tiết về độ ẩm không khi cũng như sự thay đổi nhiệt độ ngoài trời.
- Có tính năng dự báo thời tiết.
 Liên kết tải về - [442 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ForecastFox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat forecastfox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Dự báo thời tiết 3/5 Ứng dụng xem thông tin thời tiết các vùng trong cả nước
  • WeatherBug 3/5 Xem thông tin dự báo thời tiết hằng ngày
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá