download Free Meme Creator 1.0

Free Meme Creator

 1.0

Download Free Meme Creator - Thiêm hiệu ứng ngộ nghĩnh cho ảnh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/11/2013

Free Meme Creator là một ứng dụng độc đáo với những công cụ đơn giản nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc tạo các hình meme ngộ nghĩnh một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

Quảng cáo

Free Meme Creator cung cấp tới hơn 500 meme mẫu để người dùng lựa chọn thêm vào hình ảnh có sẵn của mình như: Adivice Dog, 1990s Problems, Anti Joke Chicken, Bad Luck Brian, Brace yourselves, Bear Grylls, Business Cat, Yao Ming, Sweet Brown, Freshman… Từ đó, bạn có thể tùy ý lựa chọn bất kì mẫu meme yêu thích để thêm vào hình ảnh cá nhân trong bộ sưu tập hình ảnh.

Phần mềm Free Meme Creator cũng hỗ trợ các công cụ để bạn tạo nên meme cho riêng mình ngoài những mẫu có sẵn. Người sử dụng được phép nhập hình ảnh bất kì vào chương trình và sử dụng các công cụ có sẵn cho việc thiết kế meme theo sở thích của mình. Với tính này bạn sẽ có được những hình ảnh meme độc và lạ để khoe với bạn bè.

Ngoài ra, Free Meme Creator còn cho phép người dùng chia sẻ meme của mình qua các ứng dụng khác nhau như: Facebook, Twitter, E-mail, Bluetooth, Dropbox, Picasa… Những hình ảnh meme được lưu với độ phân giải cao chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho người dùng khi upload lên các trang web hay gửi tới bạn bè và người thân.

Những tính năng chính của Free Meme Creator:


-Hỗ trợ hơn 500 mẫu meme khác nhau: Adivice Dog, 1990s Problems, Anti Joke Chicken, Bad Luck Brian, Brace yourselves, Bear Grylls, Business Cat, Yao Ming, Sweet Brown, Freshman…
-Cho phép tạo meme từ hình ảnh có sẵn.
-Lưu hình meme sau khi tạo với độ phân giải cao.
-Khả năng chia sẻ hình ảnh thông qua: Facebook, Twitter, E-mail, Bluetooth, Dropbox, Picasa…Liên kết tải về - [2.93 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Meme Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free meme creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Meme Creator 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PaintCADChỉnh sửa ảnh động, ảnh 3D đẹp mắt.
  • LightXChỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng cho ảnh
  • PikifxChỉnh sửa ảnh trực tuyến
  • SnipQuickChỉnh sửa hình ảnh
  • PhotoSceneryChỉnh sửa hình ảnh độc đáo
  • ScrenditChỉnh sửa, xử lý ảnh
  • SagelightChỉnh sửa, xử lý ảnh
  • CustomBrushesMiniThêm hiệu ứng Brush stroke vào hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá