download Free MKV to AVI Converter 2.1

Free MKV to AVI Converter

 2.1

Download Free MKV to AVI Converter - Chuyển đổi Video MKV sang AVI

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 27/06/2017

Free MKV to AVI Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng MKV sang AVI hay MPG để sử dụng cho các thiết bị di động cũng như các chương trình chỉnh sửa Video.

Quảng cáo

Free MKV to AVI Converter có khả năng chuyển Video MKV sang các định dạng phổ biến như AVI, MP4, WMV, FLV, MTS, OGM, AMV..Người dùng có thể thực hiện việc chuyển đổi nhiêu tập tin Video mà vẫn không ảnh hưởng đến tốc độ và chất lượng đầu ra.

Cải tiến mới trong phiên bản 2.1 của Free MKV to AVI Converter:

Với Free MKV to AVI Converter, người dùng có thể cấu hình các cài đặt âm thanh và video cho mỗi định dạng đầu ra khi nói đến codec, tỷ lệ bit, khung hình mỗi giây, tốc độ lấy mẫu, kênh, âm lượng, độ phân giải,... và đồng thời tùy chọn nơi lưu các File sau khi chuyển đổi. Mặt khác, các tập tin được trích xuất có thể được cắt, chọn dòng âm thanh, xem thông tin file, lưu một file BAT và các thiết lập mã hóa bao gồm các hỗ trợ định dạng XviD, DivX 3, H.264, WMV, MPEG4-FFmpeg, S-Mpeg 4 v. 2, Motion JPEG (MJPEG), HuffYUV, MPEG-1, MPEG-2...

Free MKV to AVI Converter còn cung cấp chế độ giải mã âm thanh quan trọng nhất và codec video được sử dụng trong các tập tin MKV: MPEG-4 AVC/H.264, XviD, VC-1, AC3, DTS, AAC, MP3.

Các tính năng chính của Free MKV to AVI Converter:

- Chuyển đổi nhiều định dạng Video sang đuôi AVI
- Hỗ trợ chuyển đuôi hàng loạt Video
- Chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt
- Tùy chỉnh một số thông số đầu ra cho phù hợp
- Hỗ trợ nhiều codec giải mã và các định dạng mã hóa
 

 Liên kết tải về - [7.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free MKV to AVI Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free MKV to AVI Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free mkv to avi converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free MKV to AVI Converter 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá