download Free WiFi Hotspot  4.2.2.4

Free WiFi Hotspot

  4.2.2.4

Download Free WiFi Hotspot - Phát Wifi cho Laptop

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/08/2019

Free WiFi Hotspot cho phép bạn biến chiếc laptop của mình thành thiết bị phát wifi miễn phí, để chia sẻ cho các thiết bị liên quan. Người dùng có thể đặt tên mạng wifi và thiết lập mật khẩu cho mạng của mình, đồng thời chỉ định những thiết bị nào có thể truy cập mạng wifi của mình.

Free WiFi Hotspot là giải pháp mạng hữu hiệu cho người dùng với khả năng biến PC hoặc máy tính xách tay thành trạm phát Wifi miễn phí cùng với tính năng đổi mật khẩu wifi để chia sẻ nhiều loại kết nối và bảo mật kết nối cho các thiết bị khác như SL, cáp, Bluetooth, Dial-Up... Giống như Connectify, Free WiFi Hotspot cho phép tạo mật khẩu an toàn để bảo vệ mạng không dây và mã hóa các dữ liệu bằng công nghệ tiên tiến.

Giống như nhiều phần mềm phát wifi khác như Maryfi, MyPublicWiFi, Connectify hay WLAN Launcher ... Free WiFi Hotspot hỗ trợ tạo điểm phát wifi trên Windows 10, 8 và Windows 7, Vista, sóng wifi được tạo bởi Free WiFi Hospot khỏe, đảm bảo cho các kết nối internet trên các thiết bị di động, laptop khác, tuy vào hệ điều hành mà bạn đang sử dụng, việc phát wifi trên windows 8, 10 hay windows 7 đều dễ dàng.

download free wifi hotspot

Download Free WiFi Hotspot, phần mềm phát wifi trên laptop, máy tính xách tay

Free WiFi Hotspot hỗ trợ người dùng tạo trạm phát sóng Wifi miễn phí bằng cách cách biến máy tính có kết nối mạng thành một Router Wi-Fi ảo, sau đó chia sẻ tất cả các kết nối Internet của máy tính như DSL, Cable, Bluetooth, Dial-Up...cho các loại thiết bị xung quanh như máy tính xách tay, iPod Touch, iPhone, điện thoại Android, Zune, Netbook, máy in không dây. Phần mềm này cũng không hạn chế số lượng các thiết bị được kết nối, giúp bạn tiết kiệm đáng kể các chi phí và lưu lượng mạng. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng đặt mật khẩu để bảo vệ kết nối và đổi mật khẩu wifi cho thiết bị khi cần bảo mật tốt hơn

Free WiFi Hotspot tạo điểm phát Wifi mang tính di động trong các môi trường có phạm vi nhỏ như văn phòng làm việc, trường học, nơi bạn bè, điểm dừng xe buýt, nhà ga, quán bar, quán cà phê, sân bay...do vậy, bạn có thể truy cập và chia sẻ Internet cho người khác mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của các kết nối vì mạng được tạo mật khẩu và mã hóa bằng công nghệ tiên tiến WPA2 để bảo mật tuyệt đối.

Free WiFi Hotspot cho phép người dùng tùy chỉnh dễ dàng tên mạng Wifi và các mật khẩu khi độ an toàn là thấp, đồng thời ngăn chặn những thiết bị không được quyền truy cập. Chương trình cũng sẽ hiển thị chi tiết về thông tin mạng như tên hotspot, mật khẩu, số lượng thiết bị kết nối, tình trạng của mạng, cấu hình IP,... Do vậy bạn hoàn toàn có thể điểu chỉnh các thông số cho mạng của mình.

Như đã nói ở trên, ngoài Free WiFi Hotspot còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ phát wifi trên laptop, phải kể tới đầu tiên là phần mềm Connectify. Được đánh giá là một trong những phần mềm phát wifi trên laptop tốt nhất hiện nay, Connectify có khả năng phát wifi với sóng cực mạnh, sử dụng điện thoại bắt wifi từ laptop do phần mềm phát ra, bạn có thể lướt web, xem phim nghe nhạc thoải mái.

Phần mềm thứ 2 được nhắc tới đó là Maryfi, phần mềm phát wifi Maryfi có giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng với người dùng không am hiểu nhiều về máy tính, sử dụng Maryfi, bạn không cần mua những thiết bị phát wifi đắt tiền mà vẫn đảm bảo được đường truyền wifi trong phòng của mình. Ngoài ra, các phần mềm như WLAN Launcher hay MyPublicWiFi cũng được nhiều người dùng lựa chọn, nếu có thời gian, bạn cũng nên trải nghiệm để so sánh các phần mềm này với nhau.

Các tính năng chính của Free WiFi Hotspot:

- Biến PC hoặc laptop trở thành trạm phát Wifi miễn phí.
- Chia sẻ kết nối cho nhiều thiết bị khác nhau.
- Hỗ trợ nhiều loại kết nối khác nhau.
- Đặt mật khẩu truy cập và bảo vệ bằng công nghệ mã hóa.
- Hiển thị chi tiết thông tin mạng.
 


Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free WiFi Hotspot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free wifi hotspot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free WiFi Hotspot 4.2.2.4

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MyRouter 0/5 Tạo bộ định tuyến phát wifi từ máy tính
  • RedAdHoc 5/5 Phần mềm phát Wifi từ máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm