download sOnar 1.0

sOnar

 1.0

Download sOnar - Hỗ trợ chỉnh sửa file âm thanh chất lượng cao

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/01/2017

sOnar là chương trình có khả năng giúp người dùng thay đổi định dạng, chất lượng của các tập tin audio một cách dễ dàng, nhanh chóng. Các tập tin mà chương trình hỗ trợ thao tác bao gồm mp3, aac, wma, mp2... Ngoài khả năng chỉnh sửa video, nó còn giúp người dùng quản lý các tập tin trên ổ cứng, tìm kiếm và chỉnh sửa các tập tin một cách hiệu quả.

Quảng cáo

sOnar sử dụng bộ quét thông minh để tìm kiếm và hiển thị hàng ngàn file media trong các thư mục trên máy tính và trong cả ổ CD-Rom. Chương trình sẽ liệt kê tất cả các file media của người dùng cùng chi tiết của chúng để dễ dàng quản lý và lựa chọn trình diễn. Khả năng tìm kiếm chính xác và nhanh chóng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như công sức, đem lại sự thoải mái khi thưởng thức các tập tin đa phương tiện.

Phần mềm sOnar hỗ trợ rất nhiều định dạng media như wave, aiff, mp3, mpeg, quicktime, midi, avi và bất kỳ định dạng khác có codec kèm theo. Chất lượng trình diễn cao và đồng đều ở tất cả các định dạng, đem lại trải nghiệm tuyệt vời dành cho người xem. Việc thưởng thức nhạc và phim sẽ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

sOnar cũng có thể gửi các file đa phương tiện đến các chương trình khác trong máy tính như một trình quản lý file thực thụ. Phần mềm hỗ trợ, tương thích với rất nhiều ứng dụng khác và không gây xung đột khi cùng làm việc. Đây là công cụ nhỏ gọn, đơn giản nhưng vô cùng hữu ích với khả năng quản lý tốt, trình diễn chất lượng cao, hỗ trợ rất tốt người dùng.

Các tính năng chính của sOnar:

- Quét máy tính để tìm kiếm và hiển thị file media.
- Quản lý và trình diễn nhạc và phim.
- Hỗ trợ nhiều định dạng.Liên kết tải về - [372 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • sOnar 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 16/01/2017 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm sOnar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sonar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MP3Gain 3/5 Chỉnh sửa âm lượng file mp3
  • Ocenaudio 3/5 Chỉnh sửa file âm thanh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá