download TwistedWave for Mac 25.8

TwistedWave for Mac

 25.8

Download TwistedWave for Mac - Chỉnh sửa audio, âm thanh

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/04/2021

TwistedWave for Mac là chương trình mang lại cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ đề có thể chỉnh sửa các file audio nhanh chóng và dễ dàng.

Quảng cáo

TwistedWave for Mac có dung lượng thấp và chạy tốt trên Mac OS X 10.4 nên người dùng có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng nó như một chương trình chuyên nghiệp.

TwistedWave for Mac hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau như: wav, aiff, caf, mp3, mp4, FLAC, Ogg/Vorbis và các tệp tin tái hiện âm thanh để người sử dụng có thể lựa chọn để chỉnh sửa file âm thanh của mình. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp tính năng Undo và Redo làm việc tức thì để người dùng thuận tiện khi sử dụng.


TwistedWave for Mac
Download TwistedWave for Mac - Phần mềm Chỉnh sửa audio, âm thanh

TwistedWave for Mac cho phép người sử dụng có thể làm việc với các ứng dụng khác khi chương trình đang bận tải hoặc áp dụng hiệu ứng phức tạp trong nền của chương trình. Do đó, người dùng có thể làm được nhiều công việc một lúc mà không sợ làm gián đoạn hay ảnh hưởng tới chất lượng file audio.

Ngoài ra, TwistedWave for Mac hỗ trợ người dùng làm việc ở độ phân giải lên đến tỷ lệ kHz 24-bit và 192 để bạn thực hiện một cách chuyên nghiệp và chất lượng cao. Không những vậy, chương trình còn cung cấp tới người sử dụng đa kênh và các tính năng cho phép bạn dễ dàng thêm, xóa hoặc sắp xếp các kênh này để phục vụ cho việc chỉnh sửa audio.

Với TwistedWave for Mac người dùng có thể yên tâm về chất lượng của âm thanh sau khi đã qua chỉnh sửa là rõ ràng và ổn định.

Những tính năng chính của TwistedWave for Mac:

-    Hỗ trợ người dùng các định dạng file phổ biến như: wav, aiff, mp3, mp4, FLAC, Ogg/Vorbis và các tệp tin tái hiện âm thanh.
-    Hỗ trợ chế độ làm việc ở độ phân giải cao lên đến tỷ lệ kHz 24-bit và 192.
-    Cho phép người dùng làm việc với ứng dụng khác khi chương trình đang chạy hoặc áp dụng hiệu ứng trong nền của nó.
-    Cung cấp tới người dùng đa kênh và các tính năng để thêm, xóa hoặc sắp xếp các kênh này.


Liên kết tải về - [29.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

TwistedWave for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TwistedWave for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat twistedwave for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TwistedWave for Mac 25.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ocenaudio 3/5 Chỉnh sửa file âm thanh
  • sOnar 3/5 Hỗ trợ chỉnh sửa file âm thanh chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá