download MP3Gain 1.2.5

MP3Gain

 1.2.5

Download MP3Gain - Chỉnh sửa âm lượng file mp3

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/10/2013

MP3Gain là công cụ chuyên dụng giúp người dùng điều chỉnh âm lượng của mọi tập tin mp3. Nhờ đó người dùng có thể tạo âm lượng đồng đều giữa các bản nhạc để nâng cao chất lượng nghe nhạc.

Quảng cáo

MP3Gain là giải pháp khắc phục hiện tượng âm lượng không đồng đều giữa các bản nhạc, vốn tạo sự khó chịu và bất tiện cho người nghe mỗi khi thưởng thức nhạc. Chương trình có khả năng điều chỉnh âm lượng của mọi tập tin mp3 sao cho phù hợp nhu cầu người dùng. Nhờ vậy bạn sẽ tránh được việc phải thường xuyên điều chỉnh âm thanh to nhỏ qua mỗi bài hát mỗi khi nghe nhạc.

Ứng dụng MP3Gain có khả năng điều chỉnh riêng rẽ từng file nhạc hoặc thêm vào cả một folder album để tiện cho việc tìm và chỉnh sửa. Thông tin sẽ được đi kèm một danh sách chi tiết các bản nhạc dành cho việc so sánh, đánh gia âm lượng giữa các file. Nhờ vào chỉ số dB hiện thị, ta sẽ biết được bản nhạc nào có âm thanh quá nhỏ hay quá lớn để thực hiện điều chỉnh sao cho phù hợp. Chương trình sẽ phân tích trong phần Track Analysis và thể hiện sự chênh lệch âm lượng của từng bản nhạc thông qua mục Volume.
 
MP3Gain cung cấp khả năng đồng bộ âm lượng cho hàng loạt bài nhạc cùng lúc. Mức âm được mặc định nhưng người dùng cũng có thể tự chọn mức phù hợp với nhu cầu nghe của mình. Tốc độ làm việc của chương trình rất nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh, không gây lỗi méo tiếng, nhất là khi chuyển đổi từ bản nhạc có âm thanh nhỏ sang lớn.

Các tính năng chính của MP3Gain:

- Điều chỉnh âm lượng của mọi file mp3.
- Có thể đồng bộ âm lượng hàng loạt file.
- Tốc độ cao, chất lượng âm thanh tốt, không gây méo tiếng.Liên kết tải về - [651 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MP3Gain được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3gain là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá