download MAGIX Audio Cleaning Lab deluxe 2013

MAGIX Audio Cleaning Lab deluxe

 2013

Download MAGIX Audio Cleaning Lab deluxe - Chỉnh sửa âm thanh, audio

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/07/2014

MAGIX Audio Cleaning Lab deluxe là công cụ chuyên nghiệp trong việc số hóa và chỉnh sửa âm thanh. Chương trình cung cấp rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao dành cho người dùng.

Quảng cáo

MAGIX Audio Cleaning Lab deluxe sẽ di chuyển các bài nhạc yêu thích của bạn vào ổ cứng, điện thoại thông minh hoặc CD, DVD. Chỉ bằng các thao tác đơn giản, chươn trình sẽ ghi lại bài hát cá nhân hoặc toàn bộ album nhạc xử dụng kỹ thuật ghi âm truyền thống và tiến hành số hóa, lưu trữ để sẵn sàng cho chỉnh sửa và khôi phục. Chất lượng ghi âm cao, có khả năng ghi âm trực tiếp tạo bản ghi nhớ, thuyết minh âm thanh là tính năng đáng chú ý của ứng dụng.


MAGIX Audio Cleaning Lab deluxe
Download MAGIX Audio Cleaning Lab deluxe - Phần mềm Chỉnh sửa âm thanh, audio


Phần mềm MAGIX Audio Cleaning Lab deluxe cung cấp hơn 300 cài đặt có sẵn để hỗ trợ công việc chỉnh sửa âm thanh. Để tăng chất lượng ghi âm, chương trình có tính năng loại bỏ tiếng ồn giao thông, gió, mưa, quạt làm mát PC… thậm chí cả sự nhiễu động của điện thoại di động trong quá trình ghi. Người dùng có thể xem trước kết quả chỉnh sửa trước khi thực sự áp dụng lên các tập tin của mình.


MAGIX Audio Cleaning Lab deluxe sẽ hỗ trợ tối đa công việc chỉnh sửa của người dùng thông qua các hộp thông tin hướng dẫn trực tiếp. Nhờ vậy người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm quan và thử nghiệm chương trình. Ngoài ra, các hiệu ứng âm thanh và cài đặt có thể được áp dụng từng phần riêng rẽ sao cho phù hợp.


Các tính năng chính của MAGIX Audio Cleaning Lab deluxe:

- Tạo bản ghi và chỉnh sửa âm thanh.
- Cung cấp hơn 300 cài đặt có sẵn.
- Có khả năng loại bỏ tiếng ồn.
- Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng.


Liên kết tải về - [2.72 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

MAGIX Audio Cleaning Lab deluxe - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MAGIX Audio Cleaning Lab deluxe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magix audio cleaning lab deluxe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MAGIX Audio Cleaning Lab deluxe 2013


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá