download FunPhotor 6.15

FunPhotor

 6.15

Download FunPhotor - Lồng ghép ảnh độc đáo

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/08/2019

FunPhotor là một phần mềm ghép ảnh với nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Với những bạn có niềm đam mê chụp ảnh và thích có những bức ảnh mới lạ, độc đáo thì không thể chối từ phần mềm này được. FunPhotor sẽ đưa bạn vào thế giới của những điều kỳ diệu và cực kỳ thích thú, bạn có thể tạo ra những bức ảnh mạng tính nghệ thuật cao

Quảng cáo

Với chức năng ghép cảnh, ghép đủ các thứ, phần mềm FunPhotor sẽ cho phép bạn thao tác các hình ảnh. Cụ thể như: bạn có thể thêm khuôn mặt của bạn trên cơ thể của người khác hay ngắm mình đang đi bộ trong không gian trong bộ đồ của một nhà du hành vũ trụ…

Giao diện người dùng FunPhotor khá sạch sẽ và dễ dàng sử dụng. Để bắt đầu, bạn chỉ cần chọn một mẫu hoặc thêm hình ảnh riêng của bạn (có thể là các đuôi dưới đây: JPG, JPEG, BMP, ICO, EMF hoặc WMF)

Nhưng bạn cũng có thể chọn các công cụ như: tẩy xoá, kích thước điểm, cũng như làm mịn hoặc làm sắc nét các cạnh để làm đẹp ảnh. Sau đó, bạn có thể chọn một hình ảnh với khuôn mặt của một người và làm một vài động tác điều chỉnh cần thiết. Vì vậy, bạn có thể lật, phóng to, thu nhỏ hoặc xoay hình ảnh, cũng như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa.

Cũng có các tính năng chỉnh sửa ảnh phong phú không kém, PhotoScape sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu chỉnh sửa ảnh của người dùng, bạn cũng có thể sử dụng PhotoScape để chuyển đổi định dạng ảnh, lọc ảnh và áp dụng nhiều hiệu ứng ảnh độc đáo.

Hơn nữa, với FunPhotor  bạn có thể chuyển đổi giữa mặt nạ và mẫu, cũng như bật máy quay phim chụp ảnh sau khi bạn đã cài đặt cấu hình. Trong bước cuối cùng, bạn có thể thêm văn bản vào ảnh và điều chỉnh tính minh bạch chi sau khi bạn đã chọn phông chữ và màu sắc. Sau khi kiệt tác của bạn là hoàn tất, bạn có thể in, gửi email hoặc lưu nó trong JPG, BMP, PNG, TIF hay định dạng GIF tùy thích.

Ứng dụng này có một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải và no khá đơn giản để sử dụng, ngay cả khi bạn mới bắt đầu sử dụng. Trong menu "Tùy chọn" bạn có thể truy cập vào một tập tin trợ giúp và hướng dẫn video để làm theo. Tuy nhiên, phần mềm FunPhotor vẫn không cung cấp tất cả các yếu tố cần thiết để đơn giản hóa công việc của bạn khi bạn chỉnh sửa hình ảnh (ví dụ như bằng cách sử dụng thêm và trừ đi các công cụ có thể trở thành một quá trình tốn thời gian) và chúng tôi đã hỗ trợ cho các định dạng hình ảnh bổ sung.

Nếu không như thế, chắc hẳn FunPhotor đã là một phần mềm mà bạn chắc chắn có thể sử dụng để mang lại tiếng cười cho bạn bè của bạn bởi những tấm ảnh ngộ nghĩnh.

Tính năng chính của FunPhotor:

· Hỗ trợ Video Máy ảnh để có hình ảnh của bạn.
· Chỉ cần 4 bước để tạo ra hình ảnh vui nhộn. Rất dễ dàng và nhanh chóng!
. Hỗ trợ Multi-Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha
· Tạo và chia sẻ các mẫu ngạc nhiên của riêng bạn.
· Hơn 200 mẫu mát mẻ để làm cho việc chỉnh sửa dễ dàng hơn.
· Chỉnh sửa văn bản cho phép bạn thêm vào những dòng đầy màu sắc và mô tả.
 Liên kết tải về - [13.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FunPhotor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat funphotor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Fotor 45/5 Chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng ảnh đẹp mắt
  • PhotoScape 45/5 Chỉnh sửa ảnh miễn phí, nâng cao chất lượng hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá