download XnView  2.50.3

XnView

  2.50.3

Download XnView - Chỉnh sửa ảnh nhiều định dạng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/11/2021

XnView là công cụ chơi multimedia tuyệt hảo và được xem là công cụ rất hiếm hoi có khả năng duyệt và chỉnh sửa hầu như toàn bộ mọi định dạng ảnh đang tồn tại trên thế gian này, tức khoảng gần 500 định dạng.

Quảng cáo

XnView là ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng xem, xử lý, chuyển đổi các file hình ảnh. XnView có khả năng đọc 500 định dạng khác nhau và chuyển đổi chúng thành các định dạng khác như GIF, BMP, JPG, PNG, TIFF. XnView cũng có thể hiển thị các định dạng video, rất nhiều định dạng từ máy quay kỹ thuật số và một số định dạng khác như Amiga IFF hay Calamus.

Công cụ xem ảnh(Image viewer) cũng tương tự như Windows Explorer, giúp bạn dễ dàng quản lý, xem các file ảnh trong các thư mục hiển thị dưới dạng thu nhỏ(thumbnail) và tùy chọn từng bức ảnh cụ thể. Bạn có thể sử dụng XnView mà không cần cài đặt, điều này thật tiện lợi khi bạn sử dụng nó như một album ảnh trong CD, đặc biệt là nó miễn phí khi bạn sử dụng vì mục đích cá nhân.

Ngoài khả năng xem ảnh, XnView còn cung cấp một số tính năng cao cấp như tạo trang web, in ấn, chuyển đổi đa định dạng, slide show, chụp ảnh màn hình và công cụ hỗ trợ quét ảnh và các máy quay kỹ thuật số. Thêm vào đó là hàng loạt hiệu ứng và bộ lọc giúp bạn xử lý ảnh; khả năng kết nối với các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp khác như Adobe Photoshop, thông qua công cụ kéo thả Drag and Drop, clipboard hay tùy chọn Open With.

XnView giúp bạn tạo các mặc định tối ưu theo ý thích của bạn và thông qua các thiết lập, do đó nâng cao hiệu quả làm việc. Các thao tác tích hợp như copy, di chuyển, tạo mới thư mục và file giúp XnView trở thành một công cụ đa năng cho đồ họa.

Một số tính năng chính của XnView:

- Đọc vào hơn 400 định dạng hình ảnh
- Truy xuất khoảng 50 định dạng đồ họa
- Hỗ trợ TIFF, GIF và ICOLiên kết tải về - [24.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XnView được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xnview là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JPEGView 3/5 Xem và biên tập hình ảnh
  • DigiFoto 3/5 Chỉnh sửa, biên tập hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá