download FreeVimager  9.9.19

FreeVimager

  9.9.19

Download FreeVimager - Chỉnh sửa ảnh và tạo trình chiếu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/08/2021

FreeVimager là chương trình được xây dựng với nhiều tính năng thông minh và là lựa chọn cho người dùng bởi nó là một trình chuyên nghiệp trong việc xem ảnh, tạo chỉnh sửa, tạo ra các trình chiếu slide kĩ thuật, nhiều hình thức chuyển đổi ảnh. Ngoài ra, nó còn là phần mềm thỏa mãn người sử dụng với thú chơi các tập tin video AVI và nhiều các file âm thanh khác.

Quảng cáo

FreeVimager có đặc điểm nổi bật nhất vẫn là một phần mềm chuyên về chuyển đổi định dạng ảnh, đây là phần mềm miễn phí nhưng rất hữu dụng nếu bạn phải thường xuyên làm việc với ảnh.

Tính năng mới của FreeVimager 9.9.18 beta 1:

- Cải thiện chất lượng các bộ lọc hình ảnh

FreeVimager giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian để hoàn thiện cac bước chỉnh sửa ảnh sao cho đẹp và lạ, việc tạo slide ảnh vốn là công việc người dùng ngại làm, nhưng khi sở hữu công cụ này thì việc tạo trình chiếu powerpoint trở nên rất đơn giản.

 

Chương trình FreeVimager còn cài đặt rất nhiều chức năng giống như thanh công cụ trên các hệ điều hành, có các công cụ xung quanh hỗ trợ làm việc với ảnh, tiến tới nó sẽ được phát triển như một tập tin EXE chạy độc lập.

FreeVimager hỗ trợ và tương tác đa màn hình, có thể thay đổi  bất cứ hình thức màn hình theo ý bạn thông qua trình thực đơn ngữ cảnh hoặc việc hỗ trợ sử dụng các phím nóng để thuận tiện khi làm việc.

Tính năng của FreeVimager

- Làm việc trên ảnh để tạo ra sự chuyển đổi file ảnh theo mục đích sử dụng.
- Nhiều công cụ hỗ trợ làm việc với các trình thực đơn ngữ cảnh.
- Đang chạy chương trình độc lập như một tập tin EXE.
- Hỗ trợ chỉnh sửa file đồ họa như các loại: JPEG, BMP, GIF, TIFF (multi-page), PNG, PCX, và EMF. Save As PDF lệnh lossless JPEG xoay.
- Có cài đặt công cụ chỉnh mắt đỏ.
- Sử dụng linh hoạt một số phím nóng như phím TAB. EXIF, IPTC.
- Hỗ trợ trượt XMP CD / DVD và cho phép một vài chương trình được thiết lập.
 

 Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FreeVimager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freevimager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FreeVimager 9.9.19


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JPEGView 3/5 Xem và biên tập hình ảnh
  • DigiFoto 3/5 Chỉnh sửa, biên tập hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá