download Bopup Messenger 7.3.5 build 14647

Bopup Messenger

  7.3.5 build 14647

Download Bopup Messenger - Trò chuyện trực tuyến hiệu quả

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 08/07/2022

Bopup Messenger sẽ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng gửi và nhận tin nhắn mà không giới hạn khoảng cách địa lý giữa các người dùng. Đặc biệt Bopup Messenger cho phép bạn gửi tin nhắn và file dữ liệu ngay cả khi người nhận không trực tuyến.

Bopup Messenger cung cấp cho người dùng khả năng gửi các tin nhắn và truyền file. Hơn thế nữa, ứng dụng còn hỗ trợ cho phép gửi tin nhắn với các định dạng font, màu, có thể thêm link URL, hình biểu tượng diễn tả cảm xúc độc đáo.

Những cải tiến mới của Bopup Messenger 6.3.7.10619:

- Nâng cao và sửa chữa một số lỗi nhỏ

- Chat, trò chuyện trực tuyến được nâng cao chất lượng


Công cụ Zalo cho Android luôn được xem là ứng dụng chat, nhắn tin hàng đầu cho người dùng di động Android tại Việt Nam. Nhanh chóng, mạnh mẽ, tiện ích, vui nhộn chính là những gì có thể mô tả về ứng dụng chat thuần Việt hoàn toàn miễn phí Zalo cho Android.

Tính năng được đánh giá cao nhất của Bopup Messenger là cho phép người dùng gửi tin nhắn và truyền file ngay cả khi người nhận không trực tuyến và có thể nhận dữ liệu ngoại tuyến. Bopup Messenger thật sự là công cụ hữu ích mà còn có độ an toàn và bảo mật cao.

Phần mềm zalo cho máy tính hiện nay cũng được nhiều người sử dụng, tải zalo về máy tính và tạo ra các cuộc trò chuyện cá nhân, trò chuyện nhóm cùng bạn bè, tải zalo về máy tính còn cho phép bạn cập nhật một số tin tức thời sự bên cạnh tính năng chat.

Bopup Messenger có thể hỗ trợ sử dụng trò chuyện từ 2 người trở lên, vì vậy bạn có thể tổ chức các cuộc họp nhóm từ xa. Ngoài ra, Bopup Messenger còn dễ dàng cài đặt và sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Bên cạnh phần mềm Bopup Messenger hiện nay cũng có nhiều phần mềm chat trực tuyến thông minh vừa đa chức năng vừa giúp ích cho việc giải trí, tãn gẫu bạn bè lại vừa có chức năng trong quản lý trò chuyện vớikhách hàng một vài ứng dụng tiêu biểu như là vChat cho Mac, hay KakaoTalk. Mỗi ứng dụng lại có những tính năng nổi bật đáp ứng nhu cầu riêng của người dùng, với vChat cho Mac ứng dụng này không những mang lại tính năng chat trực tuyến đơn thuần mà còn hỗ trợ chức năng chia sẻ file trực tuyến do vậy rất phù hợp với các đơn vị kinh doanh thường xuyên phải tiếp cận, chăm sóc và quản lý khách hàng. Còn với phần mềm KakaoTalk ứng dụng dược các bạn trẻ rất yêu thích, giúp kết nối chat chit, gọi điện trao đổi với bạn bè. 

Những tính năng chính của Bopup Messenger:

- Gửi tin nhắn và truyền file miễn phí cho bất kỳ ai khác trên Bopup Messenger và không hạn chế khoảng cách địa lý.
- Cho phép gửi tin nhắn với các định dạng font, màu, có thể thêm link URL, hình biểu tượng diễn tả cảm xúc độc đáo.
- Có thể gửi tin nhắn và truyền file ngay cả khi người nhận không trực tuyến và có thể nhận dữ liệu ngoại tuyến.
- Chat cùng lúc với nhiều người mà độ an toàn và bảo mật cao.
- Dễ dàng cài đặt và sử dụng công cụ.
 

 Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bopup Messenger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bopup messenger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bopup Messenger 7.3.5 build 14647

Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Raidcall 3/5 Chat, trò chuyện trực tuyến
 • Kopete 3/5 Nhắn tin, trò chuyện trực tuyến
 • WippienGửi tin nhắn, trò chuyện trực tuyến
 • Omega MessengerTrò chuyện trực tuyến
 • RumbleTalkTrò chuyện trực tuyến trên Website
 • fTalkChat trực tuyến trên facebook
 • MercuryChat trực tuyến trên máy tính
 • TokboxChat trực tuyến với bạn bè
 • Tlk.ioChat trực tuyến không cần đăng ký tài khoản
 • PaltalkSceneTrò chuyện, chat trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm