download USB Safely Remove 6.4.2.1297

USB Safely Remove

 6.4.2.1297

Download USB Safely Remove - Công cụ ngắt kết nối máy tính với thiết bị gắn ngoài an toàn

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/04/2021

USB Safely Remove cung cấp công cụ tiến ích để người sử dụng có thể dừng kết nối giữa máy tính và các thiết bị cắm ngoài như điện thoại, thẻ nhớ, USB….

Quảng cáo

USB Safely Remove  cho phép người dùng gỡ bỏ các thiết bị cắm ngoài ra khỏi máy tính một cách an toàn. Phần mềm có thể hiện thị tất cả các thiết bị cắm ngoài đang được kết nối với máy tính cùng với các thông tin cơ bản như tên, dung lượng….trên giao diện chính. Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng đổi tên và gán thumbail cho các thiết bị.

USB Safely Remove  hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt. Người sử dụng có thể tắt kết nối, thay đổi tên, gán thumbail cho nhiều thiết bị khác nhau trong cùng một lúc bằng cách nhập dòng lệnh.  

Chương trình cũng có khả năng thông báo cho người sử dụng trong trường hợp các thiết bị không thể kết nối được với máy tính.

Ngoài ra USB Safely Remove  còn có thể kiểm soát và hạn chế việc các thiết bị nối ngoài bị ngắt kết nối đột ngột. Chương trình sẽ hiện thị một cảnh báo trên màn hình máy tính khi có một thiết bị có nguy cơ bị ngắt kết nối.

Các tính năng chính của phần mềm USB Safely Remove :

- Ngắt kết nỗi giữa các thiết bị nối ngoài và máy tính
- Đổi tên và gán thumbail cho các thiết bị nối ngoài
- Xử lý hàng loạt
- Thiết lập các phím nóng cho thao tác
- Cảnh báo trong trường  hợp thiết bị nối ngoài bị ngắt kết nối đột ngột
 Liên kết tải về - [5.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USB Safely Remove được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb safely remove là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

USB Safely Remove 6.4.2.1297


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá