download MovieJack 4.0.6552.39622

MovieJack

 4.0.6552.39622

Download MovieJack - Tăng tốc tải video trực tuyến

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 14/05/2018

MovieJack là phần mềm hỗ trợ người dùng download video yêu thích từ nhiều trang chia sẻ video phổ biến như YouTube, Watchbox, Dailymotion, Vimeo, Vevo và một số thư viện đa phương tiện về máy tính Windows của bạn để nghe nhạc, xem phim mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối Internet.

Quảng cáo

MovieJack cho phép bạn tải video youtube về máy tính một cách tự động ở chất lượng tốt nhất, bao gồm độ phân giản HD hay 4K, ưu điểm của MovieJack khi tải video youtube là luôn chọn chất lượng tối ưu nhất, đồng thời hỗ trợ download đồng thời nhiều video với băng thông đầy đủ, có khả năng download hàng trăm video tự động về máy tính chỉ với một cú nhấp chuột.

Đăng ký sở hữu bản quyền MovieJack tại đây: Bản quyền MovieJack

download moviejack

Download MovieJack - Tăng tốc tải video trực tuyến

 

Với MovieJack, bạn chỉ cần lựa chọn video trực tuyến muốn tải về máy, sao chép và dán dòng địa chỉ trên trình duyệt vào chương trình. Nhấn nút MOVIEJACK auf +, sau đó Start để tiến hành download. Ngoài ra, thay vì tải video bạn có thể chọn download file âm thanh để nghe MP3.

YouTube Downloader cũng là ứng dụng tải video Youtube đơn giản và nhanh chóng, có thể tải video hay tách nhạc MP3 để nghe trên máy, YouTube Downloader vừa có tốc độ tải nhanh, vừa cho phép chuyển đổi video tải về sang các định dạng khác nhau.

Những tính năng chính của phần mềm MovieJack:

- Hỗ trợ download video trên YouTube, Watchbox, Dailymotion

- Nghe nhạc, xem phim mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối Internet

- Download đồng thời nhiều video với băng thông đầy đủ

- Tải video chất lượng HD hay 4K

- Hỗ trợ tải dưới dạng file MP3Liên kết tải về - [15,9 MByte]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MovieJack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moviejack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MovieJack 4.0.6552.39622


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá