download GetFLV Pro 9.5.9.6

GetFLV Pro

 9.5.9.6

Download GetFLV Pro - Tải phim FLV đa chức năng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/09/2018

GetFLV Pro là công cụ được phát triển nhằm hỗ trợ người dùng trong việc tải video FLV và convert sang các định dạng phổ biến va ngược lại. Ngoài ra, còn có một số tính năng khác.


GetFLV Pro  là phần mềm đa chức năng hỗ trợ người dùng trong việc tải video FLV, chuyển đổi định dạng và một số tính năng khác nũa. GetFLV Pro  là sản phẩm được phát triển bởi SuperLogix, một công ty phần mềm chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến internet

GetFLV Pro  cho phép bạn tải video có định dạng FLV một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần đoạn video đó là định dạng FLV thì phần mềm hỗ trợ download này sẽ tải về cho bạn trong chớp mắt. Ngoài tính năng tải video, GetFLV Pro  còn được tích hợp chức năng cho phép bạn chuyển đổi định dạng FLV thành các định dạng video phổ biến như AVI, WMV, MP4, 3GP, MKV... và ngược lại.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng GetFLV Pro để để chuyển đổi FLV ra định dạng âm thanh và lưu trữ dưới định dạng file MP3. Thêm vào đó, GetFLV Pro  còn được tích hợp tính năng sửa lỗi file FLV hoặc hỗ trợ xem video FLV mà không càn sử dụng các phần mềm hỗ trợ xem video khác.

 Tính năng chính của GetFLV Pro :

- Hỗ trở tải video có định dạng FLV
- Cung cấp chức năng Convert video từ FLV sang các định dạng phổ biến và ngược lại.
- Hỗ trợ chức năng xem video FLV trực tiếp
- Hỗ trợ một số công cụ để sửa chữa lỗi video FLV.
- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống.Liên kết tải về - [12.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GetFLV Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat getflv pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GetFLV Pro 9.5.9.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FLV Downloader 4/5 Tải về video định dạng FLV
  • GetFLV 3/5 Hỗ trợ tải video FLV siêu tốc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm