download PCHand YouTube Downloader Pro 2.1

PCHand YouTube Downloader Pro

 2.1

Download PCHand YouTube Downloader Pro - Download video, download video trên Youtube

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/03/2021

PCHand YouTube Downloader Pro là phần mềm hữu ích trong việc download các video có trên trang Website chia sẻ Video lớn nhất hiện nay - Youtube. Các video được tải về có định dạng FLV, MP4.

Quảng cáo

YouTube là Website chia sẻ Video lớn nhất thế giới, hàng ngày có hàng triệu video được upload mỗi ngày trong đó có rất nhiều video mà bạn ưu thích. Bạn có thể sử dụng PCHand YouTube Downloader Pro để download những video này với tốc độ nhanh chóng và chất lượng lại không hề thua kém video được phát sóng trực tiếp trên Web.

PCHand YouTube Downloader Pro cho phép tải video FLV về máy tính với các chất lượng video khác nhau, ví dụ như chất lượng bình thường (240p), chất lượng trung bình (360p) và chất lượng cao (480p).

Thông thường các video trên Youtube sau khi được tải về đều có định dạng video Flash FLV, nhưng ở YouTube Downloader Pro, bạn có thể download các video với định dạng MP4 một cách trực tiếp mà không qua chuyển đổi sau đó thưởng thức chúng trên các thiết bị cầm tay hỗ trợ định dạng video MP4 như iPod mọi lúc, mọi nơi.

Người dùng cũng có thể chọn lựa download video theo tiêu chuẩn video HD chất lượng cao như HD Video 480p, HD video 720p hay thậm chí là HD Video 1080p.

PCHand YouTube Downloader Pro cung cấp một giao diện cho phép xem trước video tải về. Nó có sẵn chuẩn các định dạng video để xem trước, nếu thấy định dạng nào phù hợp có chất lượng tốt hơn thì bạn hãy tải về.

- FLV (Flash Video) - Chất lượng bình thường (240p)

- MP4 (tương thích với iPod) - Chất lượng bình thường (360p)

- Normal Movie - Chất lượng trung bình (360p)

- Normal Movie - Chất lượng cao (480p)

- HD Movie - Chất lượng cao (720p)

- HD Movie (Full HD) - Chất lượng cao (1080p)

Sử dụng PCHand YouTube Downloader Pro để tải các video Youtube về máy, sử dụng trên các thiết bị di động khác như iPod, iPhone, iPad, MP4 và các thiết bị cầm tay khác.

Tính năng chính của PCHand YouTube Downloader Pro:

- Download các video trực tiếp từ Youtube.

- Video download có định dạng FLV.

- Tải trực tiếp định dạng video MP4 mà không cần chuyển đổi.

- Download các video theo chuẩn HD.

- Xem trước các định dạng video trước khi tải về
.
- Hỗ trợ tải các định dạng FLV, MP4, Video HD với các chất lượng khác nhau.

- Hỗ trợ iPod và các thiết bị di động khác.Liên kết tải về - [2.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PCHand YouTube Downloader Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pchand youtube downloader pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PCHand YouTube Downloader Pro 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá