download Video4pc 3.3

Video4pc

 3.3

Download Video4pc - Hỗ trợ download video trực tuyến

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/05/2019

Video4pc là ứng dụng hỗ trợ tải nhiều Video từ rất nhiều các website trực tuyến với tốc độ nhanh, chất lượng tốt, đồng thời chuyển đổi chúng về nhiều định dạng phổ biến để sử dụng chúng trên nhiều thiết bị khác nhau.


Video4pc hỗ trợ tải Video rất đơn giản mà hiệu quả cho phép người dùng download dễ dàng các Video từ nhiều các trang Web khác nhau trên Internet với chất lượng hình ảnh và âm thanh không khác gì bản gốc.

Phần mềm này có thể phát hiện các đường link của nhiều Video yêu thích để tải trực tiếp từ các trang web khác nhau như YouTube, RuTube, Metacafe, Dailymotion, MySpace, Break, TeacherTube,…Ngoài ra, Video4pc có khả năng tìm kiếm và download nhiều định dạng Video trên các trang web với tốc độ nhanh và chất lượng tốt. Người dùng có thể tải về bất kỳ Video yêu thích để lưu trữ và sử dụng trên máy tính.

xvideoservicethief cũng là ứng dụng hỗ trợ download video trực tuyến và chuyển đổi sang nhiều định dạng mong muốn để bạn có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, ưu điểm của xvideoservicethief là khả năng tìm kiếm nhanh và tải về nhiều video cùng lúc.

Chương trình còn hỗ trợ chuyển đổi Video được tải về sang định dạng bất kỳ mà người dùng mong muốn như 3GP, ASF, AVI, MOV, MP4, RM, VOB, WMV, MPEG... để có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, iPad.... và lưu trữ trên nhiều thiết bị.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng phiên bản IDM download để tải file trực tuyến ở nhiều định dạng khác nhau như tài liệu, âm nhạc, video.... ngoài ra IDM download cho phép tải nhiều file cùng lúc, tùy chỉnh tốc độ tải, kiểm tra tính an toàn cho các tập tin tải về.

Các tính năng chính của Video4pc:

- Hỗ trợ tìm kiếm và tải Video.

- Tùy chọn thư mục lưu trữ.

- Tải các Video có độ phân giải cao.

- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [3.81 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video4pc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video4pc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm