download Gif Movie Gear 4.2.3

Gif Movie Gear

 4.2.3

Download Gif Movie Gear - Tạo ảnh động nhanh chóng và hiệu quả

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/08/2020

Gif Movie Gear cho phép tạo và chỉnh sửa các ảnh động để tích hợp cho các trang Web, với dung lượng nhỏ nhất và chất lượng tốt nhất. Phần mềm này cho phép bạn xem và xử lý nhiều khung hình và ảnh động cùng một lúc giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, đồng thời hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh thông dụng.

Quảng cáo

Gif Movie Gear là chương trình tạo ảnh động chuyên nghiệp dành cho những nhà thiết kế Web hoặc bất kỳ ai muốn thể hiện sự sáng tạo của mình. Ứng dụng này cung cấp những công cụ giúp tạo các ảnh động nhanh chóng, cho phép xem và xử lý nhiều khung hình và ảnh động cùng một lúc, tiết kiệm đáng kể thời gian quý giá của bạn.


Điểm nổi bật của Gif Movie Gear 4.2.3:

- Hỗ trợ nhiều hiệu ứng đẹpGif Movie Gear sử dụng chức năng tối ưu hoá và nén màu tốt nhất giúp bạn giảm bớt dung lượng file, bổ sung các công cụ điều chỉnh độ trong suốt cho hình ảnh, cắt ghép hình, thay đổi kích thước và các bảng màu để bạn có được những File ảnh chất lượng tốt nhất. Phần mềm này cũng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh thông dụng như GIF, AVI, BMP, JPEG, ICO, PNG và các file lớp Photoshop PSD.

Gif Movie Gear đã được nhiều người dùng lựa chọn như một giải pháp tạo ảnh động hàng đầu với những ưu điểm về tốc độ xử lý mà ít công cụ nào có được. Ngoài ra, nó còn liên kết với hệ thống giúp đỡ để hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào cần.

Các tính năng chính của Gif Movie Gear:

- Tạo ảnh động nhanh chóng và dễ dàng
- Xem và xử lý nhiều khung hình và ảnh động cùng lúc
- Tối ưu hóa và nén màu để giảm dung lượng
- Cắt ghép và thay đổi kích thước ảnh
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh thông dụngLiên kết tải về - [988 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gif Movie Gear được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gif movie gear là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Gif Movie Gear 4.2.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MotionGIF 3/5 Tạo ảnh động, làm ảnh động Gif
  • Loogix 3/5 Tạo ảnh động trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá