download Pivot Stickfigure Animator 2.2.7

Pivot Stickfigure Animator

 2.2.7

Download Pivot Stickfigure Animator - Tạo ảnh động vui nhộn

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/10/2016

Pivot Stickfigure Animator cung cấp nhiều công cụ hữu ích giúp người dùng tạo các hình ảnh động với hiệu ứng vui nhộn và sinh động như thật. Người dùng có thể trực tiếp tùy chỉnh các thông số để có được những bức ảnh ưng ý nhất, lưu chúng với định dạng GIF sử dụng trên các trang Web hay tạo các bộ phim hoạt hình ngắn.

Quảng cáo

Pivot Stickfigure Animator mang đến một giao diện trực quan và đơn giản, nơi mà người dùng có thể tìm thấy các tính năng hữu ích trong việc tạo các hình ảnh động với hiệu ứng vui nhộn. Quan trọng nhất là phần mềm này sử dụng những công cụ đo kích thước chính xác trong quá trình tạo ảnh, các hình động cần sự hài hòa về độ dàu, chiều cao. Bạn có thể tạo ra một hình ảnh động ngay lập tức bằng các mẫu được cung cấp sẵn của chương trình.


Tính năng mới của Pivot Stickfigure Animator 2.2.7:

- Hỗ trợ tạo ảnh động vui nhộn với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh

Pivot Stickfigure Animator tạo các hình động với các thiết lập tùy chọn như kích thước, hình ảnh động, tốc độ, màu sắc...Người dùng được phép điều chỉnh các thông số ảnh phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của mình. Bạn có thể để hình động tự nhiên ở chế độ xem (Play) và chế độ tĩnh (Stop) khi chỉnh sửa. Các hình ảnh sau khi hoàn thành được lưu vào một thư mục trên chương trình.

Pivot Stickfigure Animator hỗ trợ tạo hình ảnh động sử dụng trong việc thiết kế trang Web, tạo các bộ phim hoạt hình đơn giản. Bạn cũng có chuyển đổi giữa ảnh động GIF sang định dạng Video AVI để tiện trong lưu trữ và sử dụng.

Các tính năng chính của Pivot Stickfigure Animator:

- Tạo hình ảnh động bằng các công cụ đơn giản
- Tùy chỉnh các thông số ảnh phù hợp
- Lưu lại dưới định dạng ảnh GIF hoăc chuyển sang Video AVI
- Cung cấp nhiều mẫu hình ảnh có sẵn để lựa chọn
 

 Liên kết tải về - [954 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pivot Stickfigure Animator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pivot stickfigure animator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pivot Stickfigure Animator 2.2.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MotionGIF 3/5 Tạo ảnh động, làm ảnh động Gif
  • Loogix 3/5 Tạo ảnh động trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá