download Give Me Too 2.50

Give Me Too

 2.50

Download Give Me Too - Phân tích giao thức mạng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/04/2014

Give Me Too là ứng dụng nhỏ gọn và hiệu quả trong việc dò tìm mạng, phân tích các giao thức mạng đang sử dụng, kết nối với mạng máy tính và hỗ trợ người dùng kiểm soát các hoạt động đang diễn ra trên Internet. Phần mềm này tương thích với nhiều giao thức mạng và là một công cụ giám sát máy tính được sử dụng nhiều trong các gia đình, cơ quan, trường học...

Give Me Too có khả năng nắm bắt tất cả các luồng dữ liệu được truyền tải qua mạng bằng các giao thức phổ biến như HTTP, FTP, SMTP, IMAP, POP3 và IRC. Với tính năng giám sát máy tính mạnh mẽ, ứng dụng này giúp người dùng biết được các hoạt động đang diễn ra ở máy tính khi mình không có mặt, rất thích hợp cho việc kiểm tra con cái, nhân viên, học sinh nhằm ngăn chặn kịp thời những việc làm không lành mạnh.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 2.50 của Give Me Too:

- Nâng cao phân tích giao thức mạng

 

Give Me Too sẽ lưu lại các dữ liệu vào một thư mục do người dùng lựa chọn và sắp xếp hợp lý để dễ dàng tìm kiếm và truy cập nhanh khi cần thiết, ví như trang web và email message được sắp xếp theo giao thức và tài khoản máy tính hoặc email. Chương trình này cũng hỗ trợ chặn các gói được gửi qua các thẻ mạng được cài đặt, bổ sung lên tới 9 loại giao diện mạng khác nhau và có các cài đặt riêng.

Give Me Too cũng có thể hoạt động trong chế độ ẩn kể cả với người dùng nên rất khó bị phát hiện và chỉ cần một Shortcut trên bàn phím để hiển thị. Tiện ích này cũng tích hợp tính năng lọc manh mẽ, giúp người dùng nắm bắt được cụ thể các thông tin từ một địa chỉ URL nào đó, được yêu cầu bởi một địa chỉ IP cụ thể, hoặc email đến từ một địa chỉ.

Các tính năng chính của Give Me Too:

- Thu thập các dữ liệu được truyền tải qua nhiều giao thức mạng
- Hỗ trợ giám sát các hoạt động của máy tính
- Lưu các dữ liệu vào thư mục riêng để dễ dàng tìm kiếm
- Hoạt động ở chế độ ẩn
- Tích hợp tính năng lọc mạnh mẽ
 

 Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Give Me Too được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat give me too là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm