download ALFTP 5.31.0.1

ALFTP

 5.31.0.1

Download ALFTP - Chia sẻ dữ liệu qua FTP

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/05/2018

ALFTP hỗ trợ người dùng chia sẻ các dữ liệu trên giao thức FTP với khả năng kéo thả các tập tin với dung lượng lớn và di chuyển nhiều File cùng lúc với tốc độ nhanh. Phần mềm này còn có khả năng sao lưu dự phòng và tự động thực hiện lại khi chuyển file bị lỗi, đồng thời di chuyển các tập tin trong một môi trường an toàn tuyệt đối.

Quảng cáo

ALFTP được thiết kế theo kiểu giao diện của Explorer nên người dùng có thể kiểm soát dễ dàng hoạt động tải và chia sẻ File qua giao thức FTP. Phần mềm này cho phép bạn kéo và thả file để chuyển tập tin từ trên máy tính vào giao diện chương trình với hỗ trợ những tập tin lên đến 4GB, đồng thời sao lưu dự phòng và tự động thực hiện lại khi quá trình chuyển file bị lỗi.

Điểm nổi bật của ALFTP 5.31.0.1:

- Cải thiện hiệu suất chia sẻ dữ liệu qua FTP

 

ALFTP cho phép tải về và tải tập tin lên máy chủ FTP, tự động chọn chế độ chuyển File với tốc độ nhanh thông qua một sơ đồ trang web trực quan và quản lý dễ dàng các trang web FTP. Người dùng còn được phép chỉnh sửa file trực tiếp trên máy chủ FTP mà không cần tải về, tự động giữ các kết nối và truy cập vào một thư mục cụ thể khi bạn đang thực hiện kết nối.

Để chia sẻ các link ở chế độ bảo mật, bạn có thể sử dụng FileToLink giúp người dùng có thể nhanh chóng tải các dữ liệu của mình lên Internet. Các link được chia sẻ qua FileToLink sẽ được tải về nhanh chóng và dễ dàng.

ALFTP còn giúp người dùng chia sẻ tập tin trong một môi trường an toàn tuyệt đối với các máy chủ sử dụng mật khẩu bảo vệ riêng biệt. Người dùng còn được tùy chỉnh các lệnh FTP trực tiếp đến một máy chủ FTP và thực hiện tìm kiếm tập tin trực tiếp trên máy chủ FTP.

Các tính năng chính của ALFTP:

- Hỗ trợ chia sẻ tập tin qua giao thức FTP
- Cho phép kéo thả dữ liệu
- Chia sẻ những tập tin có dung lượng lớn
- Quản lý dễ dàng các trang web FTP
- Chỉnh sửa file trực tiếp trên máy chủ FTP
- Thực hiện tìm kiếm tập tin trực tiếp trên máy chủ FTP.
 

 



Liên kết tải về - [4.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ALFTP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat alftp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FTP Wanderer 3/5 Hỗ trợ upload, download qua FTP
  • ProFTPd 3/5 Tạo mô hình truyền tải thông tin an toàn FTP
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá