download Gold Burn 7.9.1

Gold Burn

 7.9.1

Download Gold Burn - Ghi đĩa chất lượng cao

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/08/2020

Gold Burn cung cấp cho bạn một loạt các công cụ để sao lưu dữ liệu, ghi dữ liệu âm thanh hoặc video vào đĩa CD/DVD, trích xuất các đĩa nhạc chất lượng cao. Phần mềm này còn có khả năng trích xuất các hình ảnh ISO, tạo các bản sao lưu dữ liệu. Bạn cũng có thể lấy và nén âm thanh CD's.

Quảng cáo

Gold Burn có khả năng ghi file và thư mục dữ liệu trên đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray. Tính năng này giúp bạn lưu trữ và quản lý dữ liệu chuyên nghiệp, đồng thời tạo các bản sao lưu dữ liệu đề phòng những hỏng hóc từ máy tính. Phần mềm còn được sử dụng để ghi đĩa Audio CD từ WAV, MP3, FLAC, WMA và Ogg Vorbis files hoặc Burn MP3-CD từ các file nhạc MP3. Các đĩa nhạc được trích xuất có chất lượng tốt.

Gold Burn cung cấp tính năng ghi đĩa DVD từ nhiều định dạng Video, tạo đĩa Super Video CD, tạo các bản sao từ âm thanh, video hoặc đĩa dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng. Quá trình ghi đĩa được thiết lập tự động, đi kèm việc xử lý tất cả những sự cố với phần cứng trong quá trình tạo đĩa. Các định dạng đĩa được hỗ trợ gồm CD-RW / DVD + RW / DVD - RWs / DVD-RAM / BD-Res...cùng hơn 1.700 loại đĩa CD, DVD và Blu-ray.

Gold Burn cũng có thể trích xuất các track âm thanh từ đĩa CD hoặc DVD của bạn và lưu nó với định dạng MP3, WMA, WAV, OGG, WMV, ASF. Bạn cũng có thể tạo ổ đĩa  ảo PowerISO lưu trữ tự động trên nhiều đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray. Đối với các định dạng đĩa khác nhau, công cụ này đều cho phép thiết lập số lượng bản sao bạn muốn ghi. Đây là chương trình ghi đĩa đa tính năng rất cần thiết trong việc quản lý dữ liệu.

Các tính năng chính của Gold Burn:

- Ghi file và thư mục dữ liệu trên đĩa CD/DVD / Blu-ray
- Tạo CD nhạc từ nhiều định dạng
- Trích xuất nhạc CD ra nhiều định dạng
- Ghi Video DVD, CD hoặc Super Video CD
- Tạo bản sao từ âm thanh, video hoặc đĩa dữ liệu
- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa
- Tạo ổ đĩa ảo PowerISO lưu trữ tự động trên đĩa
- Tùy chọn số lượng bản ghi
 Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gold Burn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gold burn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá