download 7Burn 2.0

7Burn

 2.0

Download 7Burn - Ghi nhiều định dạng đĩa

Diệu Hương Giang  cập nhật: 22/10/2014

7Burn cho phép người dùng tạo ra các đĩa CD và DVD với nhiều định dạng dữ liệu được hỗ trợ. Phần mềm này giúp bạn tạo các CD nhạc chất lượng cao từ các tập tin âm thanh, cung cấp chế độ ghi hàng loạt. Người dùng cũng được tạo các File ảnh ISO từ đĩa hoặc xóa dữ liệu trên đĩa dễ dàng.

Quảng cáo

7Burn được sử dụng cho công việc tạo đĩa CD và DVD ở nhiều định dạng. Chương trình này giúp bạn ghi dữ liệu trên bất kỳ loạt đĩa nào, bao gồm CD-R, CD-RW, DVD ROM, DVD-RDVD-RAM, DVD+R, DVD+RW, DVD+R Dual Layer, DVD-RW, DVD-RW Sequential, DVD-R DL Sequential, DVD-R Dual Layer, DVD+RW DL, HD DVD-ROM, HD DVD-R, HD DVD-RAM, kể cả đĩa Blu-ray gồm Blu-ray DVD (BD-ROM), Blu-ray media Sequential, Blu-ray media, Blu-ray Rewritable media.

7Burn cũng giúp người dùng tạo các CD nhạc từ tập tin MP3 và WAV, để thưởng thức chúng trên các đầu đĩa. Đồng thời, người dùng cũng được tạo ra một tập tin ISO bằng cách thêm các tập tin được tìm thấy trên đĩa cứng với lựa chọn định dạng tiêu chuẩn ISO 9660, Joliet và UDF). Các File ảnh này cũng dễ dàng được ghi vào đĩa nếu bạn muốn.

7Burn cũng có khả năng sao chép đũa hàng loạt, bao gồm đĩa CD (ROM, R, RW), DVD (ROM, RAM, + R, + RW, + Dual Layer,-R,-RW,-Dual Layer) và Blu-Ray đĩa (Rom, R, RE). Đây là công cụ ghi đĩa đa tính năng rất cần thiết cho những người thường xuyên làm công việc ghi và sao lưu dữ liệu. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn xóa các dữ liệu trên đĩa.

Các tính năng chính của 7Burn:

- Ghi đĩa CD và DVD nhanh chóng và dễ dàng
- Hỗ trợ nhiều định dạng
- Tạo CD nhạc chất lượng cao
- Tạo tập tin ISO
- Sao chép đĩa hàng loạt
- Xóa dữ liệu đĩa
 Liên kết tải về - [4.15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • 7Burn 2.0 (Bản chuẩn cuối) - 18/05/2011 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 7Burn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 7burn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CDBurnerXP 35/5 Ghi đĩa CD, DVD trên PC
  • BurnAware 3/5 Ghi đĩa CD/DVD/Bluray tốc độ cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá