download Extreme Picture Finder  3.61.0.0

Extreme Picture Finder

  3.61.0.0

Download Extreme Picture Finder - Tìm kiếm thư mục, dữ liệu trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/04/2022

Extreme Picture Finder hỗ trợ người dùng xác định vị trí và tải nhiều dữ liệu, tập tin từ các trang web. Phần mềm này có khả năng tìm kiếm nhanh chóng các nội dung và tự động tải về trên máy tính.

Quảng cáo

Extreme Picture Finder có khả năng tải nhiều loại dữ liệu như hình ảnh, nhạc, video, văn bản với nhiều định dạng khác nhau từ bất kỳ một trang web nào và tự động tải về để lưu trữ trên ổ cứng máy tính. Người dùng có thể tải về toàn bộ hoặc một phần của trang web như hình ảnh động, chỉ tải nội dung văn bản, bỏ qua các banner, pup-up quảng cáo. Công cụ này có thẻ tải đồng thời với số lượng tối đa lên tới 30 tập tin.

Extreme Picture Finder còn hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng các dữ liệu cần thiết từ nhiều nguồn trên Internet với sự tích hợp một cơ sở dữ liệu trực tuyến là hàng ngàn các địa chỉ trang Web được sắp xếp theo nhiều thể loại khác nhau. Tiện ích này còn giúp tải về từ TGP và cả những trang web bảo vệ mật khẩu.

download extreme picture finder

 Extreme Picture Finder cho phép bạn sử dụng chức năng tìm kiếm trong các mục tải về, xem chi tiết đăng nhập, quản lý các cột danh sách tập tin, tạo một thư viện thu nhỏ trang web để xem trước cả hình ảnh cũng như tập tin tải về dưới dạng Slide-Show.

Để tìm kiếm các đoạn text cụ thể trong một văn bản, công cụ Examine64 Text Search sẽ là hỗ trợ tuyệt vời cho bạn, sử dụng Examine64 Text Search là cách nhanh nhất để bạn tìm các file khi không nhớ tên mà chỉ nhớ nội dung file.

Các tính năng chính của Extreme Picture Finder:

- Tìm kiếm và tải tự động các tập tin từ Internet.


 Extreme Picture Finder tích hợp một công cụ đa tính năng cho phép người dùng tải các File nhạc, Video, văn bản trên nhiều trang Web khác nhau. Đặc biệt, phần mềm này cho phép tìm kiếm hình ảnh rất hiệu quả.  Chỉ cần nhập từ khóa và chương trình sẽ tìm kiếm và tải về hàng ngàn hình ảnh cho bạn.

- Chế độ xem trước hình ảnh tải về.

 Extreme Picture Finder có chế độ tìm kiếm khác nhau cho phép bạn thay đổi mức độ tương tác của bạn với quá trình tải về. Người dùng có thể xem trước các trình diễn hình ảnh dưới dạng thu nhỏ  (Thumbnails và Slide-show) và sau đó chọn hình ảnh với kích thước đầy đủ để tải về nhanh chóng. Chương trình cũng có khả năng lưu tất cả các hình ảnh được tìm thấy trên cùng một trang.


- Chức năng thăm dò trang Web.

Tiện ích này cho phép người dùng xem trước các trang web để lựa chọn những nội dung mà mình cần. Giới hạn quét có thể bao gồm toàn bộ trang web, thư mục hiện hành, hoặc tất cả các liên kết liên quan đến dữ liệu tìm kiếm.

- Khởi động cùng hệ điều hành.

 Extreme Picture Finder cũng có khả năng khởi đông cùng Windows giúp tiết kiệm thời gian thao tác cho người dùng mỗi khi muốn kích hoạt nhanh đến chương trình. Đồng thời, ứng dụng này cũng có thể hoạt động ẩn trên khay hệ thống để nhường không gian hoạt động cho nhiều tiến trình khác trên máy tính.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Giao diện chương trình đơn giản và thân thiện, được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau nên phù hợp với nhiều người dùng, kể cả những người dùng ít kinh nghiệm.
 


Liên kết tải về - [4.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Extreme Picture Finder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat extreme picture finder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Extreme Picture Finder 3.61.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá