download GPSMapEdit  2.1.78.18

GPSMapEdit

  2.1.78.18

Download GPSMapEdit - Thiết kế, chỉnh sửa bản đồ GPS

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 22/03/2021

GPSMapEdit là một tiện ích nhỏ gọn nhằm hỗ trợ người dùng thiết kế các hình ảnh cho tác giả GPS. Ngoài ra, bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn một trong số các định dạng bản đồ phổ biến hiện nay như: Ba Lan, Garmin MapSource, LOWRANCE MapCreate, CityGuide, Phím Navi 7 cách, Navitel Navigator 3.x, ALAN Map 500/600, Holux MapShow, đồng thời tùy chỉnh POI và speedcams cho: Garmin POI Loader, iGO, TomTom OV2, Navitel Navigator.

Quảng cáo

GPSMapEdit sẽ hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế và tùy chỉnh các hình ảnh khi sử dụng GPS. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng bản đồ phổ biến hiện nay như: Ba Lan, Garmin MapSource, LOWRANCE MapCreate, CityGuide, Phím Navi 7 cách, Navitel Navigator 3.x, ALAN Map 500/600, Holux MapShow, và tùy chỉnh POI và speedcams cho: Garmin POI Loader, iGO, TomTom OV2, Navitel Navigator.

Sử dụng GPSMapEdit có các định dạng khác được hỗ trợ là: ECW, JPEG 2000, JPG, BMP, GIF, PNG, TIFF, EXIF, Google Maps, ESRI shapefile, MapInfo MIF / MID, CSV, XLS, DBF, và MDB. Chương trình GPSMapEdit cũng có thể hỗ trợ bạn chuyển đổi GPS của các dạng bài hát, waypoint hay các lập trình ở các định dạng khác nhau. Đây là ưu điểm nổi bật của phần mềm này.

GPSMapEdit sẽ giúp bạn làm việc với Garmin MapSource, định dạng Ba Lan một cách dễ dàng nhất. Với giao diện được thiết kế thực hiện thao tác trên một cửa sổ chính của chương trình, phần mềm sẽ đảm bảo luôn mang lại cho bạn sự hài lòng.

Các tính năng chính của GPSMapEdit:

- Dành cho GPS-bản đồ trong định dạng bản đồ khác nhau: định dạng Ba Lan, Garmin MapSource, LOWRANCE MapCreate,..
- Có các định dạng khác được hỗ trợ là: ECW, JPEG 2000, JPG, BMP, GIF, PNG, TIFF, EXIF, Google Maps, ESRI shapefile, MapInfo MIF / MID, CSV, XLS, DBF, và MDB.
- Có thể tải và chuyển đổi GPS của waypoints và các tuyến đường trong các định dạng khác nhau.
 Liên kết tải về - [3.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GPSMapEdit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gpsmapedit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GPSMapEdit 2.1.78.18


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm