download GPSBabel  1.6.0

GPSBabel

  1.6.0

Download GPSBabel - Chuyển đổi tọa độ điểm, đường trên bản đồ GPS

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/05/2019

GPSBabel là một ứng dụng có thể giúp bạn chuyển đổi các điểm tọa độ, đường và tuyến đường giữa các máy thu GPS và các chương trình lập bản đồ từ một định dạng khác. Nhờ vào sự đơn giản tổng thể của nó, nó hấp dẫn đối với người mới bắt đầu và các chuyên gia.

Quảng cáo

GPSBabel là một ứng dụng có thể giúp bạn chuyển đổi các điểm tọa độ, đường và tuyến đường giữa các máy thu GPS và các chương trình lập bản đồ từ một định dạng khác. Đồng thời hỗ trợ bạn lưu trữ lại các thay đổi đó nhanh chóng.

GPSBabel có giao diện sạch sẽ cho phép người dùng thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng nhất Ngoài ra giao diện trực quan sẽ không mất nhiều thời gian để có được sử dụng để làm việc với công cụ này. Sử dụng GPSBabel bạn có thể chọn để tổng hợp những cái tên ngắn, cho phép bộ chuyển đổi nhân vật, xem trước các bản đồ trong Google Maps, xem và chẩn đoán gỡ lỗi.

Ứng dụng GPSBabel cung cấp một danh sách toàn diện với các định dạng tập tin bản đồ được hỗ trợ, và bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các mục đã chọn. Nó hỗ trợ các định dạng sau: TRL, VPR, MMO, BCR, TWL, SSZ, RWF, SRT, OVL, DAT và nhiều người khác. Và theo dõi các tuyến đường cũng như tọa độ trao đổi.

Các tính năng chính của GPSBabel:

- Có thể giúp bạn chuyển đổi các điểm tọa độ, đường và tuyến đường giữa các máy thu GPS
- Cho phép bộ chuyển đổi nhân vật, xem trước các bản đồ trong Google Maps
- Cung cấp một danh sách toàn diện với các định dạng tập tin bản đồ được hỗ trợ.
- Theo dõi các tuyến đường cũng như tọa độ trao đổi.
 Liên kết tải về - [27.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GPSBabel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gpsbabel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá