download GPSMaster 1.7

GPSMaster

 1.7

Download GPSMaster - Thiết lập bản đồ GPS

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/12/2013

GPSMaster là một trong những ứng dụng hàng đầu trong việc thiết lập bản đồ GPS sử dụng trên hệ điều hành Windows đồng thời có khả năng tiếp xúc hoặc kết nối với các thiết bị USB. Khi sử dụng phần mềm bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác tải về các dữ liệu yêu thích từ GPS. Ngoài ra bạn cũng có thể chỉnh sửa chúng, lưu lại hay chia sẻ trực tuyến.

Quảng cáo

GPSMaster là một trong ứng dụng nhỏ gọn hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc thiết lập các bản đồ GPS sử dụng trong hệ diều hành Windows. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng kết nối chúng với các thiết bị USB từ bên ngoài. Khi sử dụng phần mềm này thật dễ dàng cho bạn khi tải các dữ liệu về máy tính đồng thời chỉnh sửa chúng theo nhu cầu của bạn.

Hơn thể phần mềm GPSMaster còn cho phép bạn chỉnh sửa các tập tin tải về vơi các thao tác như: sao chép, di chuyển, cắt ghép hoặc lưu chúng lại hay in chúng ra. Do vậy khi sử dụng GPS chúng tôi khuyên bạn hãy tải về phần mềm GPSMaster và sử dụng.

GPSMaster là lý tưởng cho các phi công, thủy thủ, người đi xe đạp, đi bộ đường dài, về cơ bản những ai thích các hoạt động ngoài trời. Khi bạn đi nghỉ ở một nơi bạn chưa từng đến, chỉ cần có được cho mình một bản đồ của khu vực cụ thể, quét nó, tải nó vào GPSMaster, hiệu chỉnh nó và nó sẽ hướng dẫn đường đi cho bạn.

Các tính năng chính của GPSMaster:

- Có khả năng giao tiếp (nối tiếp hoặc USB) với bất kỳ GPS Garmin.
- Có thể tải về tất cả các dữ liệu mong muốn từ GPS của bạn, chỉnh sửa, lưu lại, xem nó, in nó, tải nó lên.
- Lý tưởng cho các phi công, thủy thủ, người đi xe đạp, đi bộ đường dài.
- Có thể tạo ra cột mốc, các tuyến đường và các bài hát dựa trên bản đồ quét vào máy tính và gửi chúng đến GPS của bạn.
 Liên kết tải về - [11.60 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GPSMaster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gpsmaster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GPSMapEdit 3/5 Thiết kế, chỉnh sửa bản đồ GPS
  • flexGPS 3/5 Xem và chỉnh sửa bản đồ GPS
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá