download USA Photo Maps 2.79

USA Photo Maps

 2.79

Download USA Photo Maps - Tạo, chỉnh sửa bản đồ GPS

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/08/2020

USA Photo Maps là phần mềm nhỏ gọn cho phép bạn tạo ra các bản đồ GPS một cách chính xác. Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh chính xác nhất. Đồng thời bạn cũng có thể thu nhỏ phóng to hình ảnh sao cho dễ nhìn nhất. Phần mềm này chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho những ai muốn định vị, tìm kiếm vị trí trên bản đồ.

Quảng cáo

Bạn đang cần định vị hay tìm kiếm một vị trí trên bản đồ nhưng không biết làm cách nào để cho kết quả nhanh chóng và chính xác. Phần mềm USA Photo Maps sẽ là một phương án tối ưu dành cho bạn. Phần mềm sẽ mang lại cho bạn các hình ảnh sắc nét, chính xác đến từng địa chỉ.

USA Photo Maps có thể giúp bạn lưu lại trong ổ cứng các hình ảnh, tốc độ đường truyền cực nhanh cho bạn kết nối ổn đình và có thể sử dụng bất cứ nơi nào. Bạn có thể thêm các tính năng như thêm điểm toạn độ, lộ trình văn bản hay xem hình ảnh có liên quan đến các cột mốc.

USA Photo Maps sẽ tải về USGS không ảnh và tạo Zoomable, cuộn, bản đồ GPS cho phép từ họ. Chương trình hoạt động tốt, thậm chí nếu bạn không có GPS, tất cả các bạn cần làm là nhập vào Langitude và số Laditude của vị trí mà bạn muốn xem.

Các tính năng chính của USA Photo Maps:

- Tạo ra các bản đồ GPS chính xác từ dữ liệu tải về.
- Có thể: Di chuyển và phóng to, Xem vĩ độ / kinh độ, USGS mốc, Tiger / đường Line, độ cao và các đường cong, Thêm điểm tọa độ, lộ trình và văn bản, xem hình ảnh.
- Cuộn bản đồ GPS cho phép.
- Cung cấp hỗ trợ đặc biệt cho garmin chủ sở hữu GPS và và tùy chọn để kết nối GPS với các ứng dụng để lấy hình ảnh từ trên không của vị trí hiện tại.
 Liên kết tải về - [633 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USA Photo Maps được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usa photo maps là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

USA Photo Maps 2.79


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • flexGPS 3/5 Xem và chỉnh sửa bản đồ GPS
  • GPSMapEdit 3/5 Thiết kế, chỉnh sửa bản đồ GPS
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá