download Hàng Hải Mạo Hiểm Cho Android

Hàng Hải Mạo Hiểm

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1400
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        3★- 1 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android/iOS

Download Hàng Hải Mạo Hiểm - Game idle thẻ tướng chủ đề One Piece

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/11/2019

Hàng Hải Mạo Hiểm - Thiên Đường Hải Tặc tiếp tục là một tựa game dành cho những người hâm mộ đề tài One Piece với nội dung bám sát nguyên tác truyện tranh, dàn tướng phong phú với nhiều nhân vật để bạn lựa chọn. Hàng Hải Mạo Hiểm còn có đồ họa 2D khá đẹp mắt, lối chơi idle ít thao tác, tiết kiệm thời gian cùng với các nhiệm vụ phong phú, khiến người chơi vô cùng hứng thú.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Hàng Hải Mạo Hiểm

Sự kết hợp giữa một đề tài vô cùng hot mang tên One Piece cùng với lối chơi thể loại idle được nhiều game thủ việt yêu thích đã tạo ra sức hút riêng cho game Hàng Hải Mạo Hiểm (Early Access). Các nhân vật trong game vừa quen thuộc lại được tạo hình dạng chibi dễ thương, người chơi sẽ lần lượt thu thập các mảnh tướng để xây dựng một đội hình hoàn chỉnh lên đến 5 thành viên, chiến đấu với đối thủ liên tục ngày đêm và thu tài nguyên không giới hạn.

Kho Báu Truyền Thuyết cũng là game dựa trên bộ truyện Manga One Piece kết hợp lối chơi đấu tướng hấp dẫn, nhiệm vụ của người chơi trong Kho Báu Truyền Thuyết là sử dụng các chiến thuật của mình trong việc lựa chọn tướng và sắp xếp đội hình chiến đấu, chinh phục hành trình đi tìm kho báu đại dương.

tai hang hai mao hiem

Tải game Hàng Hải Mạo Hiểm cho Android, iOS, APK - Game idle thẻ tướng chủ đề One Piece

Hàng Hải Mạo Hiểm đề cao các nhiệm vụ như cường hóa nhân vật, cường hóa thuyển chiến để tăng sức mạnh lực chiến tổng thể, hay kiếm tài nguyên để nâng cấp các bộ phận, thiết bị trên thuyền chiến, hỗ trợ tốt nhất cho việc di chuyển. Các hoạt động và nhiệm vụ trong game khá phong phú, bao gồm Guild, Đấu Trường, Tầm Bảo, Chiến Tranh Liên Server, BOSS,.. hay các phó bản như Địch Tập Kích Guild, Lớp Học Bong Bóng, Hộ Tống Thuyền Hàng.

download hang hai mao hiem

Game Hàng Hải Mạo Hiểm với những nhiệm vụ đa dạng, lôi cuốn

Đồ họa 2D đẹp mắt cùng nhưng phần nhạc nền và hiệu ứng âm thanh có phần hạn chế, tuy nhiên lối chơi idle lại bù đắp được điểm trừ này của game Hàng Hải Mạo Hiểm. Treo máy nhận quà và nguyên liệu phong phú, các thao tác trên màn hình dọc khá đơn giản, dễ dàng kiểm soát, do đó khi tải game Hàng Hải Mạo Hiểm bạn dễ dàng nắm bắt được lối chơi. Với những tín đồ của dòng idle cũng như các fan One Piece thì đây là một tựa game rất đáng để trải nghiệm.

2. Code game Hàng Hải Mạo Hiểm:

Hàng Hải Mạo Hiểm hỗ trợ trên nền tảng di động gồm bản tải Hàng Hải Mạo Hiểm cho Android và Hàng Hải Mạo Hiểm cho iPhone, để chơi game, trước hết bạn cần nhận code Hàng Hải Mạo Hiểm được cung cấp từ các event liên quan, bạn có thể theo dõi và cập nhật danh sách code Hàng Hải Mạo Hiểm từ TAIMIENPHI.VN.

3. Hàng Hải Mạo Hiểm có gì thú vị:

- Game thẻ tướng chủ đề One Piece.
- Lối chơi dòng idle, ít thao tác, tiết kiệm thời gian.
- Hệ thống nhiệm vụ phong phú, chuỗi hoạt động PvP đa dạng.
- Dàn tướng quen thuộc, tạo hình chibi dễ thương.
- Đồ họa 2D đẹp mắt, nhiềut ính năng nâng cấp.

4. Game liên quan

Hải Tặc Đại Chiến cũng là tựa game đấu tướng chủ đề hải tặc One Piece hấp dẫn, đề cao lối chơi hợp tác tổ đội, chiêu mộ những tướng tốt nhất cho mình, game Hải Tặc Đại Chiến sở hữu dàn nhân vật phong phú, đáng yêu, nhiều chế độ chơi và đồ họa đẹp.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hàng Hải Mạo Hiểm được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hàng hải mạo hiểm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hàng Hải Mạo Hiểm Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá