download HaoZip  5.9.8 build 10907

HaoZip

  5.9.8 build 10907

Download HaoZip - Nén và quản lý file nén

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/03/2019

HaoZip là công cụ chuyên dụng để nén, giải nén và quản lý các file lưu trữ. Chương trình hỗ trợ xem trước nội dung ảnh trong file nén.

Quảng cáo

HaoZip cung cấp giải pháp nén, giải nén và quản lý file lưu trữ một cách đơn giản và hiệu quả. Phần mềm hỗ trợ các định dạng 7Z, ZIP, TAR, RAR, ISO, UDF, ISZ, ACE, UUE, CAB, Bzip2, ARJ, JAR, LZH, RPM, Z, LZMA, NSIS, CHM, DMG, HFS, WIM, DEB, MSI, CPIO, XAR,… Chương trình , có thể tạo file nén phụ, tự động trích xuất file cũng như hỗ trợ mã hóa các file nén.

Ứng dụng HaoZip hỗ trợ hiển thị ảnh bên trong file nén mà không cần phải giải nén hoàn toàn. Chương trình có sẵn thao tác kéo thả hiện đại và tiện lợi, giúp giảm các bước cần thực hiện và tăng cao tốc độ làm việc. Các tùy chọn của phần mềm được tích hợp vào menu chuột phải nên rất hữu dụng, cho phép người dùng thực hiện nén và giải nén mọi lúc mọi nơi.

HaoZip tương thích đầy đủ với phần mềm tạp file nén phổ biến khác như WinRar, WinZip, 7-Zip nên không gây xung đột và có tác dụng hỗ trợ, bổ sung cho nhau. Người dùng còn có thể tùy chọn skin và tùy biến icon phần mềm theo sở thích. Phần mềm sử dụng công nghệ đa luồng, sử dụng CPU đa lõi hiệu quả, nhờ vậy nâng cấp tốc độ nén và giải nén.

Các tính năng chính của HaoZip:

- Nén, giải nén và quản lý file nén.
- Hỗ trợ nhiều định dạng.
- Hiển thị ảnh bên trong file nén.
- Thao tác kéo thả.
- Công nghệ đa luồng nâng cao tốc độ.
 Liên kết tải về - [3.89 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HaoZip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat haozip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HaoZip 5.9.8 build 10907


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Turbozip 3/5 Nén và quản lý danh mục file nén
  • WinAce 3/5 Nén và giải nén dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá