download Turbozip 8.5 build 002061231

Turbozip

 8.5 build 002061231

Download Turbozip - Nén và quản lý danh mục file nén

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/11/2020

Turbozip là công cụ nén, giải nén và lên danh mục cho các nhiều loại file. Phần mềm sử dụng mã hóa AES 128 bit và 256 bit cho tộc độ và độ nén cao.

Quảng cáo

Turbozip là phần mềm hỗ trợ nén, giải nén và lên danh mục cho rất nhiều loại file, hỗ trợ lên tới hơn 100 định dạng. Chương trình sử dụng mã hóa AES 128 bit và 256 bit cho tộc độ và độ nén cao cùng khả năng bảo mật tốt. Các file nén phú hợp với việc chia sẻ qua internet và có thể được gắn kèm email.

Chương trình Turbozip cung cấp tới 9 cấp độ tỷ lệ nén và tốc độ khác nhau tùy theo yêu cầu người sử dụng. Người dùng có thể chọn chế độ nén silent để không ảnh hưởng tới các công việc khác đang thực hiện. Phần mềm không giới hạn kích thước file nén, kể cả với WinZip và PKZip. Ứng dụng có thể được điều khiển bằng câu lệnh và có tính năng lọc file thông minh.

Ngoài ra, Turbozip hiển thị cấu trúc folder kiểu hình cây rất trực quan và dễ theo dõi. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng lập danh mục và quản lý file nén. Chương trình cũng có thể hỉnh sửa các bức ảnh, văn bản ngay bên trong file nén và tự động lưu lại nó. Phần mềm hỗ trợ cả các thiết bị như ổ cứng, ổ di động và đĩa CD / DVD.

Các tính năng chính của Turbozip:

- Nén, giải nén, lên danh mục để quản lý file.
- Hỗ trợ hơn 100 định dạng,
- Khả năng mã hóa tốt.
- 9 cấp độ nén và tốc độ.
- Không giới hạn kích thước file.
- Chỉnh sửa ảnh, văn bản trong file nén.Liên kết tải về - [3.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Turbozip được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat turbozip là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Turbozip 8.5 build 002061231


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HaoZip 3/5 Nén và quản lý file nén
  • WinAce 3/5 Nén và giải nén dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá