download MyDefragPowerGUI 1.0.4

MyDefragPowerGUI

 1.0.4

Download MyDefragPowerGUI - Chống phân mảnh ổ đĩa cứng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/04/2019

MyDefragPowerGUI là ứng dụng được thiết kế với mục đích chống phân mảnh ổ cứng thông qua giao diện đồ họa GUI. Chương trình cho phép bạn lên lịch trình thực hiện công việc thường xuyên để đảm bảo sự vận hành ổn định cho hệ thống. Đây cũng là trình bảo vệ màn hình, bảo trì và chăm sóc máy tính.

Quảng cáo

MyDefragPowerGUI được sử dụng như một công cụ rất hiệu quả trong việc lên lịch trình chống phân mảnh cho ổ đĩa cứng với khả năng tương thích với nhiều phân vùng, ổ cứng trống. Người dùng có thể tùy chọn một hoặc nhiều ổ đĩa, tập tin hoặc toàn bộ các thư mục để thực hiện chống phân mảnh. Tiện ích này còn giúp bạn làm sạch và giải phóng không gian cho ổ đĩa.

MyDefragPowerGUI còn có khả năng sắp xếp lại toàn bộ các tập tin và thư mục trên ổ đĩa của bạn, chống phân mảnh cho Registry và tối ưu hóa cho bộ nhớ RAM. Phần mềm này cũng hoạt động như một trình bảo vệ màn hình khi máy tính nhàn rỗi. Các công việc được thực hiện một cách tự động và tắt máy sau khi hoàn thành.

MyDefragPowerGUI còn quản lý các chương trình đang chạy trên hệ thống, tránh để ảnh hưởng đến việc lạm dụng và tiêu thụ quá nhiều tài nguyên máy tính. Người dùng có thể xem các báo cáo phân tích ổ đĩa và khi khởi động chương trình nó cũng tự động kiểm tra các cập nhật phiên bản mới nhất.

Các tính năng chính của MyDefragPowerGUI:


- Chống phân mảnh ổ cứng máy tính
- Cài đặt trình bảo vệ màn hình
- Tối ưu hóa hiệu suất hệ thống
- Tắt máy tính của bạn sau khi chống phân mảnh
- Dọn dẹp và làm sạch hệ thống
 Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyDefragPowerGUI được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mydefragpowergui là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MyDefragPowerGUI 1.0.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JkDefragGUI 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
  • Vopt 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá