download ScanDefrag 5.7

ScanDefrag

 5.7

Download ScanDefrag - Chống phân mảnh ổ đĩa cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 05/02/2015

ScanDefrag có chức năng chống phân mảnh cho ổ đĩa cứng tự động khi khởi động máy hoặc trong thời gian hệ thống nhàn rỗi. Tính năng này sẽ giúp người dùng cải thiện và tăng tốc hiệu suất truy xuất ổ cứng, thời gian tắt mở máy, khắc phục được tình trạng chậm chạp. Chương trình còn hoạt động như một trình bảo vệ màn hình hiệu quả.

Quảng cáo

ScanDefrag giúp người dùng thực hiện việc chăm sóc và bảo trì ổ đĩa toàn diện với chức năng chống phân mảnh, tìm và sữa lỗi ổ cứng, sắp xếp lại hệ thống tập tin và thư mục trên ổ đĩa để truy cập dễ dàng hơn. Việc chống phân mảnh thực sự cần thiết cho các máy tính đã sử dụng lâu ngày trở nên ì ạch và thường xuyên xảy ra tình trạng khởi động chậm. Tiện ích này chính là một giải pháp hữu hiệu cho bạn.

ScanDefrag sẽ tiến hành quét toàn bộ các ổ đĩa, phân vùng, thư mục, sau đó cho phép người dùng sử dụng các tùy chọn chống phân mảnh khác nhau như cho một hay nhiều ổ đĩa, cho từng tập tin riêng lẻ. Bạn cũng có thể lên lịch trình cho phần mềm thực hiện các tác vụ, thiết lập cho máy tính tự tắt và khởi động lại sau khi hoàn tất công việc.

ScanDefrag có khả năng tương thích cao, cho phép quét và chống phân mảnh cho nhiều loại ổ đĩa hoặc định dạng phân vùng. Nó còn có khả năng tìm và loại bỏ các File rác và thư mục tạm thời trên máy tính để dọn dẹp cho toàn bộ hệ thống.

Các tính năng chính của ScanDefrag:

- Chống phân mảnh ổ cứng
- Hoạt động theo lịch trình
- Quét và phân tích các ổ đĩa
- Sắp xếp lại hệ thống tập tin trên ổ đĩa
- Tăng cường hiệu suất cho hệ thống
 Liên kết tải về - [555.63 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ScanDefrag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat scandefrag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JkDefragGUI 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
  • Vopt 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá