download HDR FX for iOS 3.4

HDR FX for iOS

 3.4

Download HDR FX for iOS - Chỉnh sửa ảnh cho iPhone

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 09/01/2018

HDR FX là chương trình chình sửa ảnh cho thiết bị di động iPhone, giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh với các hiệu ứng HDR đẹp mắt. Nếu bạn dùng iPhone thì chương trình là ứng dụng không thể thiếu cho những bức ảnh của bạn.

Quảng cáo

HDR FX được phát triển bởi công ty phần mềm JellyBus, với chức năng chính chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho thiết bị iPhone. Ứng dụng có sẵn nhiều tính năng giống như các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác. Bên cạnh đó, HDR FX  cung cấp thêm các tính năng: chống rung - giúp bạn chụp ảnh một cách rõ ràng hơn.

HDR FX phân tích hình ảnh một cách tổng quát nhất, hình ảnh của bạn khi bị lỗi sẽ được chương trình phân tích đưa vào bộ lọc có sẵn. HDR FX có thể phân tích nhiều chi tiết trong bức ảnh của bạn: bầu trời, mặt đất... để áp dụng vào bộ lọc cung cấp các hình thu nhỏ của bức ảnh đó.


HDR FX for iOS
Download HDR FX for iOS - Phần mềm Chỉnh sửa ảnh cho iPhone

HDR FX  cung cấp nhiều hiệu ứng sống động giúp bạn có có nhiều sự lựa chọn để chỉnh sửa hình ảnh của mình. Hiệu ứng được chương trình tích hợp sẵn bao gồm các hiệu ứng về không gian, thời gian..HDR FX  còn cung cấp một thư viện đa màu sắc phong phú.

HDR FX  bao gồm các công cụ có sẵn giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng. Đặc biệt với công cụ Crop hình ảnh giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn các phần ảnh cần chỉnh sửa . Ngoài ra, HDR FX  còn hỗ trợ camera chụp ảnh chuyên nghiệp. Chương trình cho phép bạn tải ảnh từ Facebook, Camera Roll, và chia sẻ ảnh qua các trang xã hội.

Những tính năng chính của HDR FX for iOS:

- Cho phép bạn tải ảnh từ Facebook, Camera Roll.

- Hỗ trợ 42 hiệu ứng HDR: Khung cảnh bầu trời, không gian mặt đất...

- Tính năng chỉnh sửa ảnh, họa tiết.

- Hỗ trợ chỉnh sửa highlight, độ mờ, bóng của hình ảnh.

- Thư viện màu sắc đa dạng.

- Chia sẻ ảnh lên các trang mạng xã hội: Twitter, Flickr, Facebook...

- Tính năng Crop ảnh.

- Hỗ trợ camera chụp ảnh chuyên nghiệp.
 

 


Liên kết tải về - [13,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

HDR FX for iOS - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HDR FX for iOS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hdr fx for ios là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HDR FX for iOS 3.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá