download MereSurfer 2005 All in IE Edition 10.8

MereSurfer 2005 All in IE Edition

 10.8

Download MereSurfer 2005 All in IE Edition - Chặn quảng cáo cho IE

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/10/2013

MereSurfer 2005 All-in-IE Edition là một phần mềm hết sức hữu ích trong việc ngăn chặn các cửa sổ popup và quảng cáo, danh sách các trang web đen đồng thời làm sạch lịch sử duyệt web của bạn một cách nhanh chóng.

Mỗi lần duyệt bạn rất khó chịu với những cửa sổ popup quảng cáo, các trang web đen xuất hiện một cách đột ngột. Phần mềm MereSurfer 2005 All-in-IE Edition được thiết kế nhằm giúp bạn làm sạch các website khi bạn duyệt web. Các cửa sổ popup, các chương trình quảng cáo banner sẽ không thể xuất hiện nữa bởi vì phần mềm đã ngăn chặn chúng một cách triệt để.

Không dừng lại ở đó, MereSurfer 2005 All-in-IE Edition còn hỗ trợ bạn loại bỏ các trang web đen khi chúng chưa kịp xuất hiện trên màn hình đồng thời làm sạch danh sách dữ liệu duyệt web của bạn. Phần mềm này là một phiên bản plug-in hỗ trợ rất nhiều cho các trình duyệt Firefox, Mozilla và Opera. Phần mềm sẽ xuất hiện thành một tab thay vì một cửa sổ mới.

Khi sử dụng chương trình bạn có thể làm sạch bộ nhớ cache của trình duyệt, cookies, lịch sử cúng như các địa chỉ tài khoản không đáng tin cậy khác. Phần mềm MereSurfer 2005 All-in-IE Edition luôn đảm bảo loại bỏ tối đa các cửa sổ popup và tăng tốc độ duyệt web cho hệ thống.

Các tính năng chính của MereSurfer 2005 All-in-IE Edition:

- Hỗ trợ bạn loại bỏ tối đa các cửa sổ popup, chương trình quảng cáo khi duyệt web.
- Cho phép làm sạch bộ nhớ cache, cookies, lịch sử đăng nhập,...
- Ngăn chặn các trang web đen, làm sạch lịch sử duyệt web.Liên kết tải về - [881.5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MereSurfer 2005 All in IE Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat meresurfer 2005 all in ie edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MereSurfer 2005 All in IE Edition 10.8

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm