download Anti AD Guard 2.1

Anti AD Guard

 2.1

Download Anti AD Guard - Chặn quảng cáo trên web

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/04/2017

Anti-AD Guard là phần mềm cho phép bạn ngăn chặn tối đa các biểu ngữ thương mại khi duyệt web. Phần mềm hỗ trợ hệ thống bảo vệ nhiều tầng đảm bảo hiệu quả tối ưu cho bạn.

Quảng cáo

Khi duyệt web bạn không thể tránh khỏi những phần mềm quảng cáo gây rối mắt đặc biệt là các biểu ngữ hay các đoạn Flash, âm thanh của những đoạn nhạc nền. Nếu bạn cần tập trung làm việc thì điều này sẽ gây khó chịu cho bạn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm nhằm loại bỏ những phần mềm quảng cáo trên và phần mềm Anti-AD Guard khá nổi.

Anti-AD Guard có thể hỗ trợ bạn loại bỏ hoàn toàn các chương trình quảng cáo, banner cũng như các biểu ngữ thường xuyên xuất hiện trên các website. Với bộ lọc mạnh mẽ chương trình có thể định vị và loại bỏ ngay lập tức các chương trình quảng cáo. Hệ thống bảo vệ nhiều tầng đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa cho bạn.

Ngoài ra, với khả năng siêu phân tích phần mềm sẽ phát hiện ra các phần mềm quảng cáo ngay cả những định dạng mới nhất mà bạn không cần phải cập nhật trong chương trình. Phần mềm sẽ hoạt động ngay sau khi cài đặt mà không cần thiết lập các tùy chỉnh bổ sung.

Các tinhs năng chính của Anti-AD Guard:

- Hỗ trợ bạn phát hiện và loại bỏ các phần mềm quảng cáo, biểu ngữ, banner.
- Hỗ trợ phát hiện ra các định dạng quảng cáo mới nhất mà không yêu cầu cập nhật.
- Hoạt động ngay sau khi cài đặt mà không yêu cầu các cài đặt nâng cao.Liên kết tải về - [1.38 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Anti AD Guard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anti ad guard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá