download Hỏa Thiên Quyết Cho iPhone

Hỏa Thiên Quyết

 Cho iPhone

Download Hỏa Thiên Quyết - Game kiếm hiệp nhập vai cực hấp dẫn cho Android, iPhone

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/07/2021

Hỏa Thiên Quyết thuộc thể loại game kiếm hiệp nhập vai được ra mắt bởi nhà phát hành đình đám VTC, Hỏa Thiên Quyết đưa người chơi trở về thời kỳ săn được một món đồ là có thể đổi đời, nhặt được một quyển bí kíp là có thể xưng bá.

Quảng cáo

Giới thiệu game Hỏa Thiên Quyết:

Hỏa Thiên Quyết nổi bật với hệ thống Phi Phong cực phẩm đòi hỏi người chơi phải săn boss, thu thập nguyên liệu để kích hoạt. Một khi kích hoạt sẽ đột phá về chỉ số lực chiến, nhiều hiệu ứng đi kèm... Bên cạnh đó là hệ thống Giang Hồ Tuyệt học bao gồm: săn boss, train quái nhặt bí kíp luyện võ công Dịch Cân Kinh, Cửu Dương Thần Công, Long Tượng Bàn Nhược Công, Ngọc Nữ Tâm Kinh... Săn Bí Kíp - Lên tuyệt đỉnh cao thủ.

hoa thien quyet

Tải Hỏa Thiên Quyết - Game kiếm hiệp nhập vai cực hấp dẫn cho Android, iPhone

Hệ thống Kết Hôn trong game kiếm hiệp Hỏa Thiên Quyết cũng náo nhiệt với màn đốt pháo, tung hoa nhận vô số quà và EXP. Người chơi có thể trồng cây xây nhà, luyện đan, trộm hoa... tương tác như thật - cùng xây một mái ấm cho bạn và người ấy trong thế giới giang hồ đích thực. Ngoài ra, còn có nhiều tính năng đáng chú ý trong Hỏa Thiên Quyết như: Hệ thống trang bị, tự do PK hay các chiến trường hoành tráng...

Các tính năng chính của Hỏa Thiên Quyết:

- Hệ thống Phi Phong cực phẩm

- Hệ thống Giang Hồ Tuyệt Học

- Hệ thống Kết Hôn

- Hệ thống Gia Viên

- Hệ thống Trang Bị

- Các chiến trường hoành tráng

- Liên tục update hoạt động, sự kiện, tính năng 1 tháng 1 lần

Game liên quan:

Ma Kiếm Hiệp Duyên cũng là game kiếm hiệp nhập vai hấp dẫn được săn đón trên di động, Ma Kiếm Hiệp Duyên dành cho những ai chán làm cao thủ võ lâm, muốn một lần thủ ác, nhập ma đồ sát toàn bộ giang hồ.


Liên kết tải về - [31M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hỏa Thiên Quyết được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hỏa thiên quyết là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hỏa Thiên Quyết Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Hiệp Khách 3/5 Game kiếm hiệp nhập vai cho điện thoại Android, iPhone
  • Tần Mỹ Nhân 3/5 Game kiếm hiệp nhập vai cho Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá