download Human Japanese 2.0.5

Human Japanese

 2.0.5

Download Human Japanese - Hỗ trợ học tiếng Nhật

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/07/2017

Human Japanese là ứng dụng được thiết kế với các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện việc học tiếng Nhật được thuận lợi và nhanh chóng.

Quảng cáo

Human Japanese hỗ trợ người sử dụng hơn 1800 bản ghi âm từ vựng và các câu ví dụ để bạn có thể thực hiện nghe cũng như học phát âm được chính xác. Đây là tính năng nổi trội của chương trình để người dùng thực hiện cải thiện kỹ năng phát âm và nói tiếng Nhật của mình.

Với Human Japanese bạn cũng được cung cấp từ điển cho việc tra cứu nghĩa của các từ và xem các cấu trúc ngữ pháp cần thiết cho việc thiết lập câu. Người dùng sẽ chủ động hơn trong việc tìm hiểu nghĩa của các từ cần thiết cho việc học cũng như sử dụng chúng được chính xác trong các trường hợp và hoàn cảnh khác nhau.


Human Japanese
Download Human Japanese - Phần mềm Hỗ trợ học tiếng Nhật

Chương trình Human Japanese cung cấp tới người dùng bảng chữ cái tiếng Nhật  là Hiragana và Katakana với 46 kí tự cho mỗi bảng chữ cái tiếng Nhật để bạn luyện viết chữ Nhật Bản được chính xác. Không những vậy, chương tình cũng hỗ trợ hiển thị các ký tự theo thứ tự thích hợp và lời khuyên cho việc sử dụng chúng đúng cách. Từ đó, bạn sẽ học tiếng Nhật một cách dế dàng và chủ động hơn.

Những tính năng chính của Human Japanese:

-    Cung cấp hơn 1800 bản ghi âm từ vựng và câu ví dụ.
-    Hỗ trợ từ điển để tra cứu và cấu trúc ngữ pháp.
-    Hỗ trợ 2 bảng chữ cái Nhật Bản là Hiragana và Katakana với 46 kí tự cho mỗi bảng/
-    Tính năng hiển thị kí từ theo thứ tự và cách sử dụng.
 

 


Liên kết tải về - [31.79 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Human Japanese - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Human Japanese được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat human japanese là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Human Japanese 2.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá