download Thiên Long Tam Quốc Cho Android

Thiên Long Tam Quốc

 Cho Android

Download Thiên Long Tam Quốc - Game chiến thuật thẻ tướng cho Android, iPhone

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 29/09/2020

Thiên Long Tam Quốc là game chiến thuật thẻ tướng thế hệ mới với nhiều cải tiến độc đáo. Thiên Long Tam Quốc được thiết kế với công nghệ đồ họa full HD cực kỳ sắc nét, tạo hình nhân vật trẻ trung, vui nhộn.


Quảng cáo

 


Giới thiệu Thiên Long Tam Quốc:

Tham gia Thiên Long Tam Quốc, người chơi sẽ được gặp lại những cái tên đình đám của Tam Quốc Diễn Nghĩa như Tào Tháo, Lữ Bố, Lưu Bị, Điêu Thuyền, Gia Cát Lượng, Tôn Sách... với tạo hình trau chuốt cùng hiệu ứng xuất chiêu hoành tráng. Trò chơi nổi bật với tính năng hợp kích trăm thế vô cùng độc đáo. Mỗi tướng sẽ ghép với một tướng cùng duyên trong tổ đội 6 người xuất chiến. Và một trong những tướng đó sẽ sở hữu đại chiêu sức mạnh vô song. Tuy nhiên, kỹ năng này chỉ được kích hoạt khi tướng còn lại cùng ra trận và cả 2 nhân vật cùng tích đủ nộ.

thien long tam quoc

Download Thiên Long Tam Quốc - Game chiến thuật thẻ tướng cho Android, iPhone

Tính năng hợp kích trong Thiên Long Tam Quốc đóng vai trò quan trọng trong mỗi trận đấu và có tính quyết định thắng bại. Vì thế nắm vững sức mạnh chiêu thức này và cách tích nộ cho đội là bạn hoàn toàn có thể làm chủ tình thế, áp đảo đối phương. Về lối chơi, game chiến thuật này tập trung vào những yếu tố cốt lõi của thể loại đấu tướng như vượt ải trảm tướng, bang chiến, quốc chiến, lôi đài chiến... với đủ mọi loại quy mô.

thien long tam quoc 2

Tải Thiên Long Tam Quốc - Game thẻ tướng Tam Quốc hấp dẫn cho di động

Ngoài ra, tính năng võ đài vốn quá quen thuộc với người chơi game online và tính chất cạnh tranh ganh đua thứ hạng luôn ở mức khốc liệt nhất. Ở Thiên Long Tam Quốc, võ đài là nơi game thủ đua tranh vị trí trên bảng xếp hạng danh vọng mỗi ngày. Vị trí càng cao càng được nhận thưởng vô cùng hậu hĩnh. Thêm vào đó, với mức danh vọng được nhận mỗi ngày, bạn có thể sử dụng để mua danh tướng, tướng hồn, đá tăng bậc, bạc và cả KNB.

Hiện game đã được ra mắt vào 10h ngày 16/3/2020

Các tính năng chính của Thiên Long Tam Quốc:

- Đồ họa full HD tươi mới.
- Tính năng skill Nộ - hợp kích.
- Võ đài 1vs1 tranh đấu rực lửa.
- Tranh đoạt bảo vật từ người chơi khác.

Game liên quan:

Tam Quốc Tốc Chiến cũng là tựa game thẻ tướng về đề tài Tam Quốc với nhiều đổi mới về cả hình ảnh lẫn lối chơi, tham gia Tam Quốc Tốc Chiến, bạn sẽ thấy vừa lạ vừa quen với những vị tướng lĩnh dưới hình dáng thay đổi bởi phong cách chibi dễ thương để tăng sức hấp dẫn trong mỗi trận đánh.

Code game Thiên Long Tam Quốc:

Chúng tôi sẽ cập nhật code Thiên Long Tam Quốc tại đây.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Thiên Long Tam Quốc được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat thiên long tam quốc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Thiên Long Tam Quốc Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá