download iCloner 2.511

iCloner

 2.511

Download iCloner - Sao lưu, phục hồi dữ liệu iPod

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 31/10/2013

iCloner là một ứng dụng nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những tính năng cơ bản cho việc sao lưu và phục hồi dữ liệu khi có các sự cố xảy ra với iPod.

Quảng cáo

iCloner có khả năng phát hiện và nhận diện tất cả các thiết bị iPod được cắm vào máy tính một cách tự động và nhanh chóng. Do đó, người dùng có thể yên tâm sử dụng cho mọi hệ iPod để phục vụ sao lưu dữ liệu của mình.

Phần mềm iCloner cho phép người sử dụng chọn dữ liệu cần sao lưu cũng như thư mục đầu ra cho việc lưu trữ dữ liệu sao lưu. Từ đó, quá trình sao lưu dữ liệu sẽ được đảm bảo diễn ra chính xác và không gặp sự cố bất thường nào. Bên cạnh đó, tệp tin sao lưu mang định dạng WHB và có thể nén lại được để dễ dàng cho việc lưu trữ cũng như chia sẻ.

Một ưu điểm của iCloner đó là có thể được lưu trữ trên các thiết bị di động như ổ cứng di động hay ổ đĩa flash USB… Với ưu điểm này bạn có thể chủ động sử dụng chương trình trên bất kì máy tính nào mọi lúc mọi nơi để đảm bảo việc sao lưu dữ liệu trên iPod đạt kết quả cao.

Những tính năng chính của iCloner:

-Hỗ trợ phát hiện và nhận diện mọi thiết bị iPod.
-Tính năng chọn dữ liệu cần sao lưu và thư mục chứa dữ liệu đầu ra.
-File sao lưu mang định dạng WHB.
-Hỗ trợ nén dữ liệu sao lưu.
-Cho phép lưu trữ phần mềm trên USB flash hay ổ cứng di động.Liên kết tải về - [5.61 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iCloner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat icloner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá