download Micron iPod Data Recovery 4.8.3.1

Micron iPod Data Recovery

 4.8.3.1

Download Micron iPod Data Recovery - Phục hồi dữ liệu iPod

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/11/2013

Micron iPod Data Recovery là chương trình nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc lấy và lưu giữu dữ liệu trong iPod một cách chính xác và đầy đủ.

Quảng cáo

Micron iPod Data Recovery hỗ trợ người dùng công cụ cho phép nhận dạng và kết nối dữ liệu với iPod một cách nhanh chóng. Từ đó bạn có thể truy cập tới dữ liệu bên trong iPod để phục vụ cho việc lấy và lưu giữ được đầy đủ và toàn diện.

Với Micron iPod Data Recovery bạn cũng được cung cấp công cụ để lựa chọn định dạng đầu ra cho thiết bị nhớ lưu trong iPod từ đó làm cơ sở cho việc phục hồi lại dữ liệu cho thiết bị iPod. Với công cụ này người dùng có thể hoàn toàn chủ động trong việc phục hồi hoàn chỉnh dữ liệu một cách đơn giản.

Phần mềm Micron iPod Data Recovery có ưu điểm là đảm bảo lấy lại 100% dữ liệu được lưu trữ trong iPod của bất kì loại tệp tin như: hình ảnh, file nhạc, phim…. Bạn có thể yên tâm phục hồi lại dữ liệu cho các bộ phim hấp dẫn, hình ảnh độc đáo hay bài hát yêu thích một cách toàn vẹn.

Những tính năng chính của Micron iPod Data Recovery:


-Khả năng nhận dạng và kết nối với dữ liệu của bất kì loại iPod nào.
-Cho phép lựa chọn và chỉnh sửa thông tin về định dạng đầu ra cho thiết bị nhớ trong iPod.
-Khả năng lấy lại 100% dữ liệu trong iPod của tất cả loại tệp tin: hình ảnh, file nhạc, phim…Liên kết tải về - [1.47 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Micron iPod Data Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat micron ipod data recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Micron iPod Data Recovery 4.8.3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iCloner 3/5 Sao lưu, phục hồi dữ liệu iPod
  • RecBoot 45/5 Khôi phục dữ liệu đã xóa trên iOS
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá